45 phút nhét tỏi hại chết cô gái của ca sĩ Châu Việt Cường

Sau khi cùng cô gái hâm mộ khóc lóc vái lạy lẫn nhau, Cường gây án trong cơn cuồng loạn phê ma tuý.

Ngày 7/3, TAND Hà Nội trong phiên sơ thẩm đã tuyên phạt Nguyễn Việt Cường (tức Châu Việt Cường, 42 tuổi, ca sĩ) án 13 năm tù về tội Giết người; bạn của Cường là Phạm Đức Thế (37 tuổi) lĩnh 7 năm do Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo bản án sơ thẩm, khoảng 0h ngày 5/3/2018, sau ca diễn ở tỉnh Hà Nam, Cường xin ngủ nhờ tại nhà Thế (ở quận Ba Đình, Hà Nội) để hôm sau vào TP HCM biểu diễn.

Cường rủ thêm một ca sĩ và hai cô gái tới nhà Thế, trong đó có Huyền. Từ đêm tới 6h sáng, cả nhóm nhiều lần sử dụng các loại ma túy. Sau đó, Cường cùng Huyền vào phòng quan hệ tình dục.

Khoảng 8h, Cường mang hành lý định ra sân bay vào TP HCM biểu diễn nhưng không đón được xe, quay lại nhà Thế. 8h10, anh ta cùng với Huyền bị ảo giác, ngồi vái lạy nhau, khóc lóc.

Thế nghĩ Cường và chị Huyền bị ma nhập nên liên tục ném tỏi vào người để “trừ tà”, đồng thời gọi thày cúng đến. Lúc 9h45, Cường chạy xuống chân cầu thang  bốc một vốc tỏi của người phụ nữ bán rau.

Cường nhặt các nhánh tỏi ăn, đồng thời nhét liên tục vào miệng Huyền. Đến 10h30, thấy cô gái nằm bất động, Cường khóc lóc. Khi lực lượng cấp cứu tới, Huyền đã tử vong.

Bị cáo Cường tại phiên tòa sơ thẩm.

Bị cáo Cường tại phiên tòa sơ thẩm.

Tại tòa, Cường trình bày rành rọt, cho rằng không bị ảo giác như cáo buộc của cơ quan công tố. Thấy Huyền ngồi trên đệm khóc lóc, xưng “bà cô tổ”, xoa đầu mình và nói nhiều điều đúng về hoàn cảnh gia đình nên tin cô “đang lên đồng”.

“Lúc sau thấy Huyền nói Thày ơi cứu con. Bị cáo còn thắc mắc Ơ, vừa xưng bà cô tổ giờ lại kêu thày ơi”, Cường trình bày và cho hay lúc đó nghĩ cô gái bị ma nhập. Cường cho rằng lúc đó mình tỉnh táo vì nhận thức được đang nói chuyện với Huyền và còn bảo Thế đi lấy tỏi để “trừ tà”. Nghĩ chỉ “ăn tỏi mới khỏi được” và càng nhiều càng tốt nên đã làm như vậy mới mục đích giúp Huyền tỉnh lại.

“Huyền chết là do bị cáo gây ra. Bị cáo làm thì phải chịu sự trừng phạt của pháp luật”, Cường thừa nhận.

Trước lời khai của Cường, đại diện VKS hỏi: “Trong đêm đó tới rạng sáng hôm đó, bị cáo ba lần sử dụng ma túy đá. Bị cáo khai ở cơ quan điều tra là không nhận thức được hành vi của mình do phê thuốc, vậy sao giờ lại nói là tỉnh táo?”. Cường trả lời: “Lúc đó bị bắt, tôi rất sợ, lại đau bụng do ăn nhiều tỏi nên không nhận thức rõ đã khai thế nào”.

“Huyền xưng bà cô tổ, rồi gọi bị cáo là thày. Bị cáo cũng gọi Huyền là bà cô tổ, rồi liên tục nhét tỏi vào miệng nạn nhân, như vậy có là hành vi bình thường không?”, nữ kiểm sát viên chất vấn. Cường tiếp tục khẳng định: “Bị cáo không bị ảo giác”.

Chủ tọa phiên tòa công bố, khi khám nghiệm tử thi, trong khoang miệng cô gái có 33 nhánh tỏi đủ kích cỡ, một nhánh nằm ở họng nạn nhân, gây bít tắc đường thở là nguyên nhân gây tử vong. “Một người nhận thức bình thường có nhét đầy tỏi vào miệng người khác hay không?”, chủ tọa hỏi. “Bị cáo chỉ muốn cứu giúp Huyền”, Cường nói.

Thế và cô gái còn lại cũng khai tại tòa, thấy Cường và chị Huyền khóc lóc gọi và xưng “bà cô tổ”. Dù cô can ngăn, nói “gây tắc thở mất” nhưng Cường vẫn hoảng loạn kêu “ma nhập, trừ tà” và nhét vào miệng Huyền.

Sau một ngày xét xử, tòa nhận định Cường nhiều lần sử dụng ma túy đá, bị ảo giác nên gây ra cái chết của Huyền.

Nguồn: https://vnexpress.net/45-phut-nhet-toi-hai-chet-co-gai-cua-ca-si-chau-viet-cuong-3891975.html

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag; ngủm củ mồm mũi tai dung giết bằng chau viet cuong
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi