Ấm áp tiệc họp mặt đầu năm Kỷ Hợi công ty Diệp Chi Organic tại TP.HCM

Hôm qua (20/2/2019), hòa trong không khí rộn ràng của mùa xuân, công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Diệp Chi Organic đã tổ chức buổi tiệc họp mặt thân mật đầu năm tại TP.HCM với sự tham gia đông đảo các thành viên trong hệ thống.

Buổi tiệc là dịp để các thành viên trong công ty, đặc biệt là chị em trong hệ thống miền Nam gặp gỡ trao đổi, giao lưu cùng nhau. Đồng thời, ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn lắng nghe chia sẻ, tâm tư của anh chị em bán hàng tại khu vực miền Nam với đặc thù địa lý, thói quen mua sắm, chăm sóc con nhỏ có phần đặc trưng hơn so với miền Bắc, miền Trung.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ, chân tình đúng chất hào sảng, thân thiện của những người con miền Nam. Từng lời ca tiếng hát, những câu chuyện rôm rả càng thêm gắn kết các thành viên với nhau. Đặc biệt có những thành viên từ Hà Nội, Đắk Lắk, Đồng Nai…cũng không quản ngại xa xôi đến chia vui không khí đầu xuân cùng chị em khu vực TP.HCM.

Cũng trong buổi tiệc, đại diện công ty Diệp Chi Organic đã trao tặng bằng khen, hoa gửi lời cảm ơn những đóng góp của team chị Ngô Thị Kim Cúc vào sự phát triển, lan tỏa quảng bá sản phẩm dầu tỏi Diệp Chi đến với các em nhỏ, phụ huynh tại các trường mẫu giáo khu vực Đồng Nai.

Phát biểu tại buổi tiệc, Đại diện công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Diệp Chi Organic – Thân Dạ Cẩm Ly gửi lời chúc mừng năm mới, lời cảm ơn đối với những nỗ lực, đóng góp của thành viên vào sự phát triển vững mạnh, đoàn kết của hệ thống trong năm 2018. Đồng thời bày tỏ tin tưởng vào sự phát triển bùng nổ hơn nữa của hệ thống Diệp Chi Organic trong năm 2019.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt của hệ thống dầu tỏi Diệp Chi Organic:
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi