Cách chữa sùi mào gà bằng tỏi đơn giản tại nhà

Thực nghiệm chứng minh, tỏi có thể trực tiếp diệt từ các vi khuẩn như amoeba. Có thể trị các bệnh viêm nhiễm âm đạo, các bệnh phụ khoa và bệnh amoeba. Vậy đối với bệnh sùi mào gà thì sao? Cách chữa sùi mào gà bằng tỏi như thế nào để đạt hiệu quả? Mời các bạn đón đọc bài viết này. 

Sùi mào gà là bệnh gì?

Sùi mào gà là bệnh xã hội, lây qua đường tình dục, do virus HPV gây nên. Bệnh xảy ra ở cả nam và nữ. Biểu hiện bệnh là những nốt sùi mọc ở bộ phận sinh dục. Nếu không chữa trị kịp thời, các nốt sùi sẽ phát triển to lên, tiết dịch gây mùi hôi. Nặng hơn nữa, bệnh có nhiều biến chứng khó lường. 

Trong khi đó, tỏi có chứa 3 hoạt chất là allicin, liallyl sulfide và ajoene. Allicin là hoạt chất mạnh nhất, có khả năng ức chế sự phát triển của virus HPV. Vậy, dùng tỏi chữa sùi mào gà như thế nào?

Ảnh 1: Virus HPV 

Cách chữa sùi mào gà bằng tỏi thông thường

Bạn có thể tăng cường bổ sung tỏi trong bữa ăn hàng ngày. Cùng với đó, nên kết hợp bôi đắp để đạt hiệu quả. 

Dùng khoảng 2 – 3 nhánh tỏi, bóc vỏ, rửa sạch và giã thật nhuyễn. Sau đó, đắp trực tiếp lên các nốt mụn, dùng băng gạc cẩn thận. Đặc biệt, cần đảm bảo vệ sinh trong quá trình thực hiện. Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ trước khi đắp tỏi. Tránh để tỏi lan ra các vùng xung quanh vì tỏi khá cay. Không nên đắp tỏi lâu sẽ gây bỏng rát. Làm liên tục hằng ngày. 

Trong quá trình điều trị, không nên thực hiện quan hệ tình dục. Xây dựng chế độ ăn uống khoa học, hợp lí. Hạn chế thực phẩm cay nóng, dầu mỡ. Tích cực bổ sung rau xanh và trái cây. 

Ảnh 2: Tỏi giã nhuyễn bằng dụng cụ sạch

Chữa sùi mào gà bằng tỏi có khỏi được không? 

Bạn có thể hoàn toàn thực hiện điều trị bệnh tại nhà bằng phương pháp này. Do tỏi có khả năng ức chế sự phát triển của virus gây bệnh. Tuy nhiên, cách chữa sùi mào gà bằng tỏi có hiệu quả không còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh. Tốt nhất, bạn nên đi khám bác sĩ để xác định tình trạng bệnh cụ thể và có phương pháp chữa trị phù hợp. 

Hãy chat với chúng tôi qua fanpage hoặc website nếu bạn cần thêm thông tin. 
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi