Cách làm ngao xào bơ tỏi dừa

Chuẩn bị:

Ngao hoa

Bột béo, bơ, nước cốt dừa, dừa nạo nhỏ

Tỏi, ớt băm nhỏ, sả thái nhỏ

Thực hiện:

– Rửa ngao sau đó ngâm ngao với ớt. Sau 5 tiếng đồng hồ thì vớt ra để ráo nước

– Hòa 1 muỗng to nước với nửa thìa cà phê bột béo.

– Bắc bếp phi tỏi với bơ, sau đó cho sả và ngao vào đảo,

– Bắc chảo lên bếp, cho 1 miếng bơ làm nóng chảy rồi cho tỏi, ớt băm vào phi thơm. Tiếp đến cho sả, vào đảo rồi cho ngao vào đảo. Khi bạn thấy ngao há miệng thì bỏ hỗn hợp bột béo vào đảo thêm khoảng 1 phút nữa.

– Cuối cùng cho 2 muỗng to nước cốt dừa vào đảo đều khoảng 1 phút thì tắt bếp rắc thêm dừa nạo lên trên là món ăn đã hoàn thành rồi.

Vậy là bạn đã có món ngao xào bơ dừa dùng ăn kèm với nước chấm gừng, xả, tỏi, ớt và bánh mì chấm nước sốt bơ dừa

 

 

 

 

Tag: cách nướng




Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi