“Chào mùa hè bé không cảm cúm” cùng dầu tỏi Diệp Chi

Sáng ngày 1/6/2019, Công ty TNHH và Sản xuất Thương mại Diệp Chi Organic khởi động chiến dịch “Diệp Chi chào hè”, với mong muốn đưa Dầu tỏi Diệp Chi đến tận tay khách hàng.

Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2019 chính là ngày Trẻ em (6 tháng – 36 tháng) trên toàn quốc được uống Vitamin A miễn phí. Cũng trong dịp đặc biệt này, những “chiến binh” Diệp Chi đã tổ chức Chương trình uống thử và giới thiệu Dầu tỏi Diệp Chi. Chương trình diễn ra tại Thành phố Buôn Mê Thuột – Đăk Lăk với sự tham gia của hàng trăm phụ huynh và các bạn nhỏ.

Trong những năm qua, Dầu tỏi Diệp Chi là một trong những sản phẩm quen thuộc trong nhiều gia đình Việt, nhất là những nhà có con nhỏ. Sản phẩm sử dụng thành phần 100% tỏi ta Hải Dương, có giá trị dinh dưỡng và giá trị dược liệu cao. Dầu tỏi Diệp Chi được xem là “Giải pháp Trị ho – Sổ mũi – Cảm cúm” hiệu quả mà không cần sử dụng thuốc kháng sinh.

Đặc biệt, dầu tỏi sử dụng được cho nhiều đối tượng người dùng: trẻ em, phụ nữ mang thai, người già… Có thể nói, dầu tỏi Diệp Chi chính là “bảo bối” giúp chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mỗi ngày.

Ngay từ đầu giờ sáng đã có rất nhiều bậc phụ huynh đưa con em đến địa điểm tổ chức chương trình. Tại đây, các “chiến binh Diệp Chi” đã tận tình hướng dẫn và cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến dầu tỏi. Sau khi trực tiếp trải nghiệm và cho con dùng thử, nhiều bậc phụ huynh cho biết rất hài lòng với sản phẩm. Dầu tỏi Diệp Chi được đánh giá là có mùi tỏi nồng nguyên chất, dễ uống, dễ bảo quản và hiệu quả trị bệnh nhanh.

Ngoài việc sử dụng để trị cảm sốt cho bé, dầu tỏi Diệp Chi có thể cho bé dùng mỗi ngày để tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh. Thông tin này khiến không ít các ông bố bà mẹ bất ngờ. Nhiều người cho biết, họ đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi thành phần và công dụng ấn tượng của Dầu tỏi Diệp Chi. Đây thực sự là một sản phẩm hữu ích với mọi gia đình.

Sự kiện thành công tốt đẹp và được đông đảo người dân hưởng ứng nồng nhiệt. Đây là một kỷ niệm vô cùng ý nghĩa với mỗi thành viên của Diệp Chi.

Ban lãnh đạo công ty Diệp Chi Organic cho biết, sẽ tiếp tục triển khai và mở rộng chiến dịch ra các tỉnh thành khác trên cả nước. “Chúng tôi hy vọng, thông qua chiến dịch này sẽ mang Dầu tỏi Diệp Chi đến gần với khách hàng hơn, đồng hành cùng các bạn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của các bé.”
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi