Chuyến thăm quan vườn dược liệu keo ho Diệp Chi đáng nhớ

Sau buổi đào tạo ads, Diệp Chi sẵn sàng với chuyến thăm quan vườn dược liệu keo ho Diệp Chi. Chuyến đi này hứa hẹn mang đến cho mọi người cái nhìn chân thực hơn về quy trình trồng cây đu đủ đực và phật thủ. Hai trong số chín nguyên liệu quan trọng của keo ho Diệp Chi. Nguyên liệu đầu vào chính là yếu tố đã làm nên chất lượng tinh dầu tỏi Diệp Chi trong suốt 6 năm qua. Và nay, giá trị ấy tiếp tục được Diệp Chi gìn giữ trong sản phẩm keo ho của mình. Với Diệp Chi, một sản phẩm chất lượng được quyết định từ các nguyên liệu đầu vào. 

Vườn dược liệu keo ho Diệp Chi nằm ở Hoài Đức và Thạch thất, hai huyện nằm ở phía Tây Hà Nội. Đu đủ đực và phật thủ đều được chăm sóc theo tiêu chuẩn GACP_WHO. 100% cây trồng được chăm bón bằng phân hữu cơ, an toàn và đúng quy chuẩn. Đây cũng chính là hai nguyên liệu đặc biệt khác biệt của keo ho Diệp Chi, so với các sản phẩm trị ho khác trên thị trường. 

Bánh xe khởi hành vào một buổi sáng trời mưa như trút nước. Thế nhưng, nắng gắt không dập tắt được Diệp Chi, mưa to không làm khó được người tâm huyết. Nhiều chị em ở tỉnh xa phải đi từ đêm để sáng kịp tới Hà Nội. Có nhiều người ở ngoại thành, không quản đường xa vẫn có mặt đúng giờ. Và chính mưa đã làm chuyến đi trở thành một kỉ niệm không bao giờ quên của gia đình Diệp Chi.

Ảnh 1: Nhìn ảnh thôi, bạn cũng có thể thấy chúng tôi đã vui thế nào. 

Ảnh 2: Nụ cười không bao giờ tắt trên đôi môi của những cô gái Diệp Chi, dẫu ngoại cảnh khắc nghiệt cỡ nào.

Ảnh 3: Chúng tôi đã đến vườn phật thủ rồi đây. 

Ảnh 4: Cả đoàn thăm quan vườn dược liệu keo Diệp Chi cùng chụp hình kỉ niệm nào.

Ảnh 5: Những cành phật thủ sum suê trái, chẳng mấy chốc mà được thu hoạch.

Ảnh 6: Đi một ngày đàng, học một sàng khôn

Ảnh 7: Rời vườn phật thủ, mình ghé vườn đu đủ đực nào. 

Trời quả không phụ lòng người, khi đến nơi thì trời tạnh mưa, nắng lên tuyệt đẹp. Vườn trái xanh mướt, tốt tươi, như hứa hẹn một mùa bội thu. Chuyến thăm quan kết thúc và để lại cho mọi người những kỉ niệm thật khó quên. 

Video thăm quan vườn dược liệu Keo ho Diệp Chi:
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi