Có nên mua máy thái hành tỏi đa năng?

Máy thái hành tỏi đa năng có tác dụng gì? Máy thái hành tỏi đa năng có thật sự tốt và cần thiết không? Có nên mua máy thái hành tỏi đa năng cho nhà bếp là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Cùng tìm hiểu với Dầu tỏi Diệp Chi nhé!

Tác dụng của máy thái hành tỏi đa năng

Một chiếc máy thái hành tỏi đa năng sẽ giúp cho công việc nấu nướng trở nên đơn giản và và hiệu quả hơn rất nhiều.Chiếc máy phù hợp khi sử dụng ngay cả ở nhà và cả tại các hàng quán để thái củ quả, làm giấm tỏi, làm hành phi với số lượng lớn. Máy thái hành tỏi với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng đã trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc thái hành, tỏi, sả… năng suất cao, lát thái mỏng, đều. Đây là sản phẩm được nhiều cơ sở làm hành phi, tỏi phi, các nhà hàng, quán ăn cần thái hành nhiều… đầu tư để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân công.

Máy thái hành tỏi đa năng được cấu tạo như thế nào?

Máy thái hành tỏi gồm 3 phần chính: động cơ, lưỡi dao và khung máy. Động cơ sử dụng trong máy cắt hành là motor, vận hành ổn định, êm ái và có khả năng hoạt động liên tục để cho năng suất cao. Lưỡi dao của máy thái hành tỏi được thiết kế dạng đĩa cắt với 2 lưỡi dao đối diện, được làm từ thép tôi sắc bén, đĩa dao chất liệu gang dày, bền và chắc. Về phần khung máy được trang bị 4 chân chắc chắn, đảm bảo máy vận hành êm ái, ổn định. Ngoài ra cũng giúp máy di chuyển dễ dàng, không gặp nhiều khó khăn. Chất liệu làm khung là thép được phun sơn tĩnh điện, đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho máy.

Ai nên sử dụng máy thái hành tỏi đa năng

Trong các món ăn mà bạn không cảm nhận được vị ngon nếu thiếu chút ớt, hay thiếu đi hương thơm dìu dịu của hành, tỏi,…. Vì vậy mà việc kết hợp hương vị là rất cần trong tất cả các món ăn. Nhưng công đoạn xay, thái, băm nhỏ hành, tỏi sả ớt làm các nhà bếp mất rất nhiều thời gian và khó khăn. Việc băm thái gia vị thủ công vất vả, tốn nhiều thời gian và công sức, nhất là tại những nơi cần sử dụng khối lượng gia vị lớn để chế biến món ăn như nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp, cơ sở chế biến gia vị thực phẩm.

Với thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản việc sử dụng máy thái hành tỏi đa năng bằng điện vô cùng dễ dàng. Việc bạn cần làm chỉ là cắm điện, bật công tắc rồi cho nguyên liệu cần thái vào hộp nhập liệu và thành phẩm sẽ ra ngay trong tích tắc.

Bạn sẽ vô cùng ưng ý với chất lượng thành phẩm cũng như sự an toàn khi sử dụng máy thái hành tỏi bằng điện.

Máy thái hành tỏi đa năng

Tag: lột inox xả vỏ bóc mini cụ mẹo nhanh
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi