Cụ ông đã trị dứt hen mãn tính sau 5 lọ dầu tỏi Diệp Chi như thế nào?

Từ một người bị căn bệnh hen suyễn mãn tính hành hạ suốt hàng chục năm trời, một cụ ông hơn 70 tuổi nay đã trị dứt bệnh một cách thần kỳ chỉ nhờ 5 lọ tinh dầu tỏi Diệp Chi.

Khốn đốn vì “sống chung” với hen suyễn

Chia sẻ với báo chí, ông T. (70 tuổi) cho biết ông bị hen suyễn từ khi còn rất trẻ và đã có hàng chục năm gắn bó với căn bệnh này. Theo lời ông T, trước đây do không có điều kiện chữa trị nên ông chỉ trông cậy vào các bài thuốc dân gian trị hen suyễn.

Dù kiên trì sử dụng các dược liệu song bệnh tình của ông vẫn không thuyên giảm, khiến ông nhiều lần lên cơn hen suyễn cấp đến mức “chết đi sống lại”.

bị hen suyễn lâu ngày không khỏi
Căn bệnh hen suyễn mãn tính khiến không ít người cao tuổi khốn khổ

 

Sau này, dù đời sống đã khá hơn nhưng ông vẫn thường xuyên lên cơn hen cấp, không thể nổi dù ngồi trong phòng điều hoà mát lạnh. Bệnh hen suyễn hành hạ khiến sức khoẻ ông giảm sút nhiều, cơn hen thường xuất hiện vào lúc đêm khuya hoặc rạng sáng khiến ông mất ngủ nghiêm trọng. Bệnh hen mãn tính khiến ông T. phải phụ thuộc vào thuốc hít và thuốc kháng sinh nặng dẫn tới tinh thần sa sút, sức khoẻ yếu kém.

Khỏi bệnh thần kỳ nhờ dầu tỏi Diệp Chi

Với tâm lý “có bệnh phải vái tứ phương”, ông T. không ngại hỏi han các phương thuốc trị hen khắp nơi, dùng cả Tây y sang Đông y. Cách đây không lâu, tình cờ con dâu của ông được một người bạn cũng mắc bệnh hen suyễn lâu năm giới thiệu về sản phẩm dầu tỏi Diệp Chi giúp kiểm soát các triệu chứng của bệnh hen suyễn.

Qua tìm hiểu, ông T. được biết tinh dầu tỏi Diệp Chi được chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tỏi tươi nguyên chất ở Kinh Môn, Hải Dương. Sau khi ép và chưng cất, tỏi này cho ra sản phẩm tinh dầu tỏi tự nhiên 100%. Nhờ vậy, tinh dầu tỏi Diệp Chi không gây ra tác dụng phụ cho cả trẻ nhỏ và bà bầu.

Dù đã biết tỏi tươi vốn là chất kháng sinh tự nhiên cực mạnh và an toàn song lúc mới dùng sản phẩm dầu tỏi Diệp Chi, ông T. không dám hy vọng bệnh hen suyễn mãn tính của bệnh sẽ khỏi hẳn mà chỉ mong bệnh thuyên giảm ít nhiều.

Tuy nhiên, thật bất ngờ là chỉ sau 5 chai dầu tỏi Diệp Chi, căn bệnh hen suyễn hành hạ ông suốt hàng chục năm đã thuyên giảm đáng kể và gần như khỏi hẳn.

 

tinh dầu tỏi Diệp Chi Gold
Chỉ sau vài tháng sử dụng dầu tỏi Diệp Chi, bệnh hen suyễn mãn tính của ông T. đã gần như khỏi hẳn

 

Chị B. (con dâu ông T.) cho hay: “Từ ngày sử dụng dầu tỏi Diệp Chi, sức khoẻ của ba tôi cải thiện hẳn. Tôi nhớ là chỉ sau 5 lần mua sản phẩm là ba tôi đã mập và khoẻ lên trông thấy, ăn uống không còn khó khăn nữa, đêm ngủ cũng không còn kéo hen đến mất ngủ. Sức khoẻ tốt đến nỗi ông ngừng sử dụng dầu tỏi Diệp Chi suốt 5 – 6 tháng nay mà vẫn không thấy lên cơn hen.

“Trước đây ba tôi khổ sở vì hen suyễn lắm, ông thích nhậu nhưng không dám uống rượu vì chỉ cần uống chút rượu là mệt, lên cơn hen suyễn tưởng chết. Vậy mà giờ ba tôi không chỉ khoẻ mạnh bình thường, có thể nhậu nhiều mà không còn lo lắng lên cơn hen suyễn như trước”.

Trên thực tế, trường hợp của ông T. chỉ là một trong vô số trường hợp đã khỏi hẳn căn bệnh hen suyễn những tưởng sẽ phải mang theo đến cuối đời nhờ sử dụng dầu tỏi Diệp Chi.

Nổi tiếng với công dụng tăng cường sức đề kháng, tiêu viêm hiệu quả, giảm thiểu các bệnh hô hấp, dầu tỏi Diệp Chi cho tác dụng không nhanh, không chậm nhưng kết quả chữa bệnh khiến ai cũng phải bất ngờ.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài thông tin đến dầu tỏi Diệp Chi như:

Ngoài căn bệnh hen suyễn, sử dụng dầu tỏi Diệp Chi thường xuyên còn giúp phòng tránh và chữa trị nhiều chứng bệnh như cảm cúm, hắt hơi, sổ mũi, khó tiêu, đầy hơi, mỡ máu, xương khớp; phòng chống ung thư, bảo vệ gan và hệ tim mạch. Có thể nói, dầu tỏi Diệp Chi thật sự là “người bạn” nên có trong tủ thuốc của mỗi gia đình.
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi