Bạn cần liên hệ với chuyên gia để được giải đáp các vấn đề thắc mắc liên quan đến dầu tỏi, các vấn đề bệnh của trẻ như cảm, sốt, ho sổ mũi…

Hãy để lại câu hỏi bên dưới, các chuyên gia sẽ trả lời cho bạn tại đây hoặc gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn ngay sau khi nhận được câu hỏi

Để lại câu hỏi cho chuyên gia tư vấn hoặc đặt hàng tại đây:

CÂU HỎI MỚI NHẤT

Uống dầu tỏi có sợ bị nóng không?

Xin chào bác sĩ. Tôi muốn nhờ bác sỹ giải đáp giúp tôi câu hỏi uống dầu tỏi có sợ bị nóng không?. Tôi đang dùng dầu tỏi cho cháu uống để trị ho, nghẹt mũi, sổ mũi…nhưng tôi đang thắc mắc là trẻ nhỏ uống dầu tỏi có sợ bị nóng không? Mong bác sỹ giải đáp sớm giúp tôi. Thanh Mai ( Nam Định)

Dầu tỏi có dễ uống không?

Tôi thường dùng dầu tỏi để nấu ăn cho cả gia đình. Tôi được bạn bè mách dùng dầu tỏi để uống có tác dụng phòng và chữa bệnh hiệu quả. Tôi xin hỏi bác sĩ dầu tỏi có uống được không và uống dầu tỏi có dễ uống không? Tôi xin cảm ơn. Thu Trang (Hòa Bình)

Cách sử dụng dầu tỏi để làm đẹp như thế nào?

Xin chào dược sĩ. Tôi thấy bạn bè tôi chia sẻ về cách dùng dầu tỏi để làm đẹp nhưng tôi vẫn chưa thấy yên tâm lắm. Bác sĩ cho tôi hỏi cách sử dụng dầu tỏi để làm đẹp như thế nào thì hiệu quả ạ. Thanh Hương (Vĩnh Phúc)

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi