Dầu tỏi Diệp Chi có tốt không?

Từ hàng ngàn năm qua con người đã biết sử dụng tỏi như loại gia vị và là thần dược trong gia đình để trị bệnh. Đặc biệt thời gian gần đây, trên các diễn đàn mẹ và bé, nhiều người bàn tán khá sôi nỗi về sản phẩm dầu tỏi, đặc biệt là dầu tỏi Diệp Chi. Trong đó vấn đề chất lượng, dầu tỏi Diệp Chi có tốt không, được quan tâm hơn cả.

 

Dầu tỏi Diệp Chi là tinh dầu được chiết xuất từ các củ tỏi tuơi nguyên chất được trồng ở Kinh Môn, Hải Dương. Sau khi thu hoạch, tỏi được đuưa vào quá trình sàn lọc để lấy những củ tươi, sau đó đem đi chưng cất; từ những cư tỏi chất lượng này cho ra tinh dầu tỏi Diệp Chi 100% tự nhiên.

Từ xa xưa, tỏi được xem như là một thần dược, một liều thuốc kháng sinh tự nhiên, có nhiều vị vua đã sống rất thọ nhờ vào việc uống nước ép tỏi. Tuy nhiên, tỏi nếu ăn sống sẽ có mùi rất khó chịu, nhiều người rất muốn dùng tỏi để tăng cường sức khỏe và tuổi thọ nhưng lại không ngửi được mùi của nó.

Hiểu được điều này, cơ sở sản xuất dầu Diệp Chi đã trải qua quá trình nghiên cứu và đã chiết xuất thành công “Dầu tỏi”. Dầu tỏi Diệp Chi được chiết xuất từ 100% tỏi tự nhiên, tỏi được chưng cất nên đã loại bỏ được phần nào mùi vị khó ngửi của nó, nhưng dầu tỏi này vẫn giữ nguyên được những tinh túy và lợi ích của củ tỏi.

Mọi quy trình làm ra sản phẩm dầu tỏi Diệp Chi đều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, dụng cụ sản xuất đều được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sản xuất ra sản phẩm.

Dầu tỏi Diệp Chi đảm bảo là tinh dầu từ tỏi tự nhiên, không dùng dầu nền, không chất bảo quản, hóa chất, độc hại. Vì tinh dầu được chiết xuất từ 100% tỏi Hải Dương nguyên chất nên sẽ không gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng.

tỏi rất tốt cho sức khỏe
Ngoài những công dụng thông thường, dầu tỏi Diệp Chi có có rất nhiều lợi ích đối với mọi người, đặc biệt là các trẻ nhỏ và những bà bầu. Có một lọ tinh dầu tỏi trong nhà và biết cách sử dụng đúng thì các mẹ có thể yên tâm miễn nhiễm một số bệnh cho con trẻ.

Đối với trẻ nhỏ, tinh dầu tỏi Diệp Chi mang lại những công dụng như: Tăng đề kháng, hỗ trợ phòng cảm lạnh, giúp trẻ mau hết ho, sổ mũi, tốt cho hệ tiêu hóa.

Bạn có thể tham khảo một số công dụng của dầu tỏi Diệp chi đối với trẻ nhỏ như:

dầu tỏi rất tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ

Gợi ý:

Dầu tỏi Diệp Chi luôn mang đến sự an tâm về sức khoẻ cho người dùng. Hãy để Diệp Chi luôn đồng hành cùng bạn trên con đường bảo vệ sức khỏe của mình và người thân trong gia đình.
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi