Dầu tỏi Diệp Chi Gold gấp đôi allicin : Quà tặng vàng cho sức khoẻ cả gia đình

Là dòng sản phẩm mới được phát triển dựa trên thành công của dầu tỏi Diệp Chi vốn nức tiếng xa gần, dầu tỏi Diệp Chi Gold chứa hoạt tính kháng sinh tự nhiên cao gấp đôi, giúp bảo vệ sức khoẻ cho bé yêu và các thành viên trong gia đình.

Vì sao dầu tỏi Diệp Chi Gold vượt trội hơn người tiền nhiệm?

Nhắc đến dầu tỏi Diệp Chi, chắc hẳn khách hàng nào cũng hài lòng vì những lợi ích đáng quý mà sản phẩm mang lại. Với hàm lượng allicin cao, dầu tỏi Diệp Chi giúp trị nhiều chứng bệnh thường gặp như hắt hơi sổ mũi, ho, viêm họng, hen suyễn, tiêu hoá,… một cách an toàn và hiệu quả mà không cần dùng tới kháng sinh.

Dầu tỏi Diệp Chi được tin dùng để trị nhiều bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ

Allicin tiền thân là aliin không màu không mùi, dưới tác dụng chuyển hoá enzym tạo thành allicin có mùi của củ tỏi tươi. Đó là lý do vì sao khi nghiền nát hoặc đập dập tỏi, ta ngửi thấy mùi rất đặc trưng. Theo các nhà khoa học, tỏi nghiền nhỏ hoặc chiết xuất lấy tinh dầu sẽ có tác dụng hơn so với để nguyên củ.

Allicin là hoạt chất không bền, dễ bay hơi ở nhiệt độ cao và dưới tác dụng của ánh sáng. Điều này giải thích vì sao dầu tỏi Diệp Chi sử dụng nguyên liệu tỏi ta 100% trồng tại Kinh Môn (Hải Dương), sản xuất theo phương pháp chiết xuất thủ công gia truyền lại có màu tối.

Allicin thu được sau quá trình tinh chiết là hợp chất không no nên có xu hướng tác dụng luôn với các Amonic acid hay các gốc Amin (NH2) và chuyển hoá thành hợp chất bền vững S.A.C (S-Allyl-L-Cystein).

Allicin là một đặc tính khẳng định sự khác biệt của dầu tỏi Diệp Chi với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường bởi quá trình thu chiết Allicin của Diệp Chi không hề sử dụng nhiệt và dầu nền. Lý do là bởi trong môi trường nhiệt độ cao, Allicin sẽ bị triệt tiêu nên các sản phẩm có dùng dầu nền hoặc qua xử lý nhiệt sẽ bị mất tác dụng diệt khuẩn, mất khả năng kháng sinh tự nhiên của tỏi.

Alicin được chiết xuất từ tỏi
Allicin chiết xuất từ tỏi là chất kháng sinh tự nhiên tốt hơn cả thuốc tây

Tuy nhiên, cũng chính vì sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không pha hoá chất, chất bảo quản hay dầu nền nên so với thuốc tây, công dụng dầu tỏi Diệp Chi tuy rất tốt song không thể nhanh bằng. Để khắc phục điểm yếu này, nhà sản xuất đã dày công nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm tinh dầu tỏi Diệp Chi Gold chứa hàm lượng allicin cao gấp 2 lần loại dầu tỏi cũ.

Sản phẩm đã được Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia của Bộ Y tế trực tiếp kiểm tra, thử nghiệm và chứng minh chứa allicin hoạt tính kháng sinh tự nhiên cao gấp đôi dầu tỏi Diệp Chi cũ.

Bản kiểm nghiệm chỉ rõ, ngoài các chỉ tiêu quan trọng về ví sinh nấm mốc, điểm vượt trội nhất của dầu tỏi Diệp Chi Gold so với “đàn anh” là chứa hàm lượng S.A.C (đơn vị đo lường Allicin có trong sản phẩm) lên tới 14mg/100ml, cao gấp đôi sản phẩm cũ là 7,2mg/100ml.

Bản kiểm nghiệm dầu tỏi diệp chi Gold
Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm dầu tỏi Diệp Chi cũ và dầu tỏi Diệp Chi Gold

Bên cạnh đó, sự nâng cấp về thiết bị máy móc cũng như phương pháp tinh chiết của sản phẩm dầu tỏi Diệp Chi Gold còn giúp Allicin lưu giữ được tốt hơn. Ngoài ra, sản phẩm cũng sử dụng loại nắp nút mới, hạn chế tối đa khả năng Allicin thất thoát ra ngoài.

Xem thêm những công dụng chữa bệnh tuyệt vời của dầu tỏi Diệp Chi Gold:

 

Công dụng quý hơn vàng của dầu tỏi Diệp Chi Gold

 

Allicin chiết xuất từ tỏi là một loại kháng sinh tự nhiên rất mạnh, mạnh hơn cả penicillin. Thậm chí, nước tỏi pha loãng 125.000 lần vẫn có dấu hiệu ức chế nhiều loại vi trùng gram dương và gram âm mycobacterim tuberculosis, B. dysenteriae, V. cholerae, samonella, streptococcus, saphyloccus. Đồng thời, tinh chất tỏi cũng ức chế sự phát triển của các loại siêu vi như siêu vi trái ra, cúm, bại liệt và nhiều loại nấm gây bệnh ở da, bộ phận sinh dục nữ.

Theo Tây y, tỏi không chỉ có tác dụng kháng sinh mà còn có khả năng chống oxy hoá mạnh, tăng cường bảo vệ màng tế bào, phòng chống ung thư và bệnh tim mạch. Theo Đông y, tỏi tính ấm, vị cay, hơi có độc, vào kinh Can – Vị nên giúp thông khiếu, sát trùng, giải phong, giải độc, tiêu nhọt hạch hiệu quả.

Xem thêm những công dụng tốt nhất từ tỏi đối với sức khỏe tại: https://dautoidiepchi.vn/cong-dung-cua-toi/

 

dầu tỏi Diệp Chi gold rất tốt cho sức khỏe của béDầu tỏi Diệp Chi Gold giúp bảo vệ sức khoẻ mẹ và bé

Với hàm lượng Allicin cao gấp đôi sản phẩm cũ, không khó hiểu khi dầu tỏi Diệp Chi Gold có khả năng phòng chống, điệu trị bệnh tật và bảo vệ sức khoẻ tốt hơn nhiều lần. Đặc biệt, dầu tỏi Diệp Chi Gold cũng phát huy những đặc tính đáng quý của sản phẩm cũ, an toàn và hiệu quả với cả bà bầu và trẻ nhỏ.

Có thể nói, dầu tỏi Diệp Chi Gold hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “người kế vị” của dầu tỏi Diệp Chi cũ, giúp cả gia đình tăng sức đề kháng và tránh xa nhiều tật bệnh.
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi