Diệp Chi bảo quản nguyên liệu “củ tỏi ta” như thế nào?

Trong những cam kết của Dầu Tỏi Diệp Chi, nguyên tắc tiên quyết chính là nguyên liệu sạch 100% từ những củ tỏi ta Kinh Môn Hải Dương.

Để có thể bảo quản được củ tỏi vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo sạch mà không phải sử dụng đến chất bảo quản giữ củ tỏi mẩy, chắc , không óp, không bị mọt, thối rữa. Công đoạn bảo quản luôn tỉ mỉ và mất nhiều công nhất.

Như mọi năm, thời tiết miền bắc nắng nóng nhiều, mùa nồm chỉ kéo dài 1-2 tuần đầu xuân, thì Diệp Chi khá nhàn chỉ cần lọc nguyên liệu treo giàn phơi để khô bằng gió tự nhiên ( không dùng nắng trực tiếp chiếu)

Năm 2020 là một năm miền Bắc có thời tiết khá phức tạp, mưa đá ngay đầu năm, mưa lạnh liên tiếp, mùa nồm đến sớm hơn ( mùa nồm ở Bắc kéo dài từ tháng 2 đến tháng 4) và đặc biệt năm nay lại có 2 tháng 4 nhuận kéo mùa nồm dài hơn.

Lường trước được thời tiết không thuận, Diệp Chi đã nhanh chóng có phương án để bảo quản kho tỏi vừa thu hoạch một cách chu đáo nhất.

-Tỏi nhanh chóng dỡ khỏi dàn cắt bỏ toàn bộ cuống và một phần rễ
-Tách bỏ nhánh tỏi hỏng, lép hay có nhiễm sâu bệnh.
-Rải đều vào giàn sấy của tủ sấy gió bảo quản ở nhiệt độ 25 độ.

 

 

♥️Vậy là những củ tỏi chất lượng làm lên thương hiệu Diệp Chi được nâng niu như vậy đó. Làm ra một lọ dầu tỏi đủ kỳ công để các mẹ yên tâm sử dụng cho các bé chưa ạ?. Đó cũng chính là lý do dầu tỏi Diệp Chi luôn cháy hàng tất cả các mùa trong năm nhưng vẫn kỳ công nâng niu để cho ra đời từng sản phẩm chất lượng, không chạy theo số lượng.

Diệp Chi Organic

???
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi