Diệp Chi đào tạo thực chiến chạy ADS và kĩ năng xử lí hình ảnh, video

Tháng 4, cả hệ thống Diệp Chi Organic rộn ràng với kế hoạch thực chiến mới của BGĐ. Theo đó, các anh chị em sẽ có cơ hội trải nghiệm 3 hoạt động rất đáng mong chờ: Đào tạo chạy Facebook Ads ra đơn, Trải nghiệm vùng dược liệu và Quay chụp review chân dung khách hàng Diệp Chi. Mở đầu chuỗi sự kiện là buổi đào tạo chạy quảng cáo facebook và kĩ năng xử lí hình ảnh và video diễn ra vào ngày 16/4 tại Hà Nội. 

Đối với người kinh doanh online, làm sao để chạy quảng cáo ra đơn được coi là bí quyết sinh tồn. Khi facebook liên tục cập nhật các chính sách quảng cáo mới thì việc này càng khó hơn. Bên cạnh đó, kĩ năng xử lí hình ảnh và video để truyền tải thông điệp hấp dẫn tới khách hàng mục tiêu cũng cực kì cần thiết. Ấy vậy mà ở Diệp Chi, tất cả các anh chị em đại lí đều có cơ hội tham gia học kĩ năng quan trọng này. Đi học, họ gọi vui với nhau là đi kiếm “cần câu cơm”. 

Ảnh1: Buổi đào tạo được team văn phòng Hà Nội chuẩn bị hết sức chu đáo. 

Buổi đào tạo diễn ra với sự tham dự đông đảo của anh chị em đại lí từ Bắc chí Nam. Người ở xa thì đi máy bay ra từ hôm trước, người ở tỉnh thì đêm đi xe khách xuống. Nhiều anh chị em ở xa không quên mang theo đặc sản quê ra Hà Nội cho mọi người. Buổi đào tạo cũng là dịp để mọi người gặp nhau. Thế mới thấy, hệ thống Diệp Chi thân thương như đại gia đình. 

Ảnh2: Hào hứng check – in trước giờ học. 

Vào giờ học rồi, mọi người trật tự nào. À quên giới thiệu thầy giáo điển trai của buổi đào tạo hôm nay. Quốc Việt có kinh nghiệm trong nghề ngót nghét chục năm rồi. Và Việt cũng là nhân sự cốt cán đã gắn bó với Diệp Chi từ những ngày đầu. 

Ảnh3: Giàu kinh nghiệm với ngành dược phẩm, lại nhiệt tình nên thầy giáo rất được lòng học sinh. 

Ảnh4: Ai cũng chăm chú, tưởng không khó mà khó không tưởng.

Ảnh5: Học đi đôi với hành, vừa học vừa thực hành luôn. 

Ảnh6: Trong lúc cả lớp hăng say, có một em bé đang rất ngoan nằm chơi với bố chờ mẹ học. 

 

Ảnh7: Và một em bé khác đã ngủ say sưa trong vòng tay mẹ rồi. 

Hết buổi sáng rồi, giải lao thôi. Đến trưa mọi người quây quần cùng nhau ăn trưa, nghỉ ngơi rồi chờ chiều vào học tiếp. Buổi chiều là lớp kĩ năng xử lí hình ảnh và video của thầy Sáng.

Ảnh8: Ở học phần này, mọi người được hướng dẫn chi tiết kĩ năng chụp ảnh sao cho bắt mắt. 

Ảnh9: Và còn được chỉnh sửa trực tiếp luôn. 

Sau buổi đào tạo, anh chị em đại lí hoàn toàn có thể tự tin với khả năng chạy ads và kĩ năng xử lí hình ảnh của mình. Tất cả đều phơi phới tinh thần chiến binh Diệp Chi, sẵn sàng cho các kế hoạch phát triển kinh doanh trong những tháng tiếp theo của 2021. Cùng chúc cho đại gia đình Diệp Chi không ngừng vững mạnh nhé. 

 
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi