Diệp Chi khuyến mãi tháng thiếu nhi: Giảm giá ngay, nhận quà liền tay

Chào đón tháng hành động vì trẻ thơ, Diệp Chi Organic triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt, duy nhất tháng 6 này. Nhằm tri ân khách hàng và trợ giá mùa dịch, hướng tới một cộng đồng các em bé khỏe mạnh!

Theo đó, mỗi khách hàng khi mua từ 1 sản phẩm bất kì sẽ được nhận 1 quà tặng kèm. Song song là ưu đãi giảm giá trực tiếp khi mua combo 2 sản phẩm bất kì. Khách hàng mua 2 tinh dầu tỏi hoặc 2 keo ho hoặc 1 tinh dầu tỏi và 1 keo ho với giá chỉ còn 460.000 đồng. Thay vì 500.000 đồng như giá gốc. Tiết kiệm ngay 40.000 đồng, mua càng nhiều tiết kiệm càng lớn. 

Deal siêu hot: vừa giảm giá, vừa tặng quà. Đây là chính sách trợ giá chưa từng có trong 6 năm qua và được Diệp Chi triển khai trên toàn hệ thống. Vì một Việt Nam, mỗi em bé đều được dùng sản phẩm tốt để tăng sức đề kháng và có nền tảng sức khỏe vững vàng. Chương trình diễn ra duy nhất từ ngày 1/6 – 30/6. 

Ưu đãi kép, không thể bỏ lỡ! Đặt mua nhanh nhất qua fanpage chính thức của Diệp Chi. 

Mọi thắc mắc về CTKM, khách hàng vui lòng bình luận phía dưới để được giải đáp. 

 
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi