Diệp Chi Organic thực chiến tại bệnh viện – Rộn ràng Giáng Sinh 2020

Những ngày cuối năm 2020, trong tiết trời se lạnh của mùa Giáng Sinh, Diệp Chi Organic đã có buổi thực chiến ý nghĩa và thành công tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Hà Nội.

Tại đây, các tư vấn viên của Diệp Chi Organic đã chia sẻ đến các phụ huynh có con nhỏ, các bệnh nhân cách tăng đề kháng, đề phòng ốm vặt và trị ho hiệu quả nhờ Tinh dầu tỏi Diệp Chi Gold + và  Keo ho Diệp Chi. Cả hai đều là những sản phẩm nâng cấp và đột phá của Diệp Chi Organic trong năm 2020. Nếu Keo ho Diệp Chi ra đời vào đầu 2020 với công dụng hỗ trợ trị ho hiệu quả được nhiều khách hàng tin tưởng và ưa chuộng thì Tinh dầu tỏi Diệp Chi Gold + là sản phẩm nâng cấp của Diệp Chi Gold, Diệp Chi đã ra đời từ năm 2015.

Chị Nguyễn Thị Hoa (28 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: ” Trước giờ mình cũng hạn chế cho bé dùng kháng sinh nên toàn chưng siro, làm các bài thuốc dân gian cho bé uống. Tuy nhiên việc chưng cất khá lỉnh kỉnh và mệt mỏi nhất là những lúc con ốm. Nên từ khi biết đến sản phẩm dầu tỏi Diệp Chi và keo ho, mình luôn mua combo cho bé xài. Trộm vía, bé rất ít khi ốm vặt, khi ho sổ mũi cũng vài ba ngày là khỏi.”

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng trong buổi thực chiến vừa qua.

Khách hàng quan tâm sản phẩm Dầu tỏi và Keo ho Diệp Chi

Sản phẩm không chỉ tốt cho trẻ nhỏ mà còn tốt cho người lớn tuổi, người có sức đề kháng kém

Trong những ngày thời tiết lạnh, tinh dầu tỏi Diệp Chi Gold + giúp các bé tăng đề kháng

 

 
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi