Diệp Chi Organic ủng hộ miền Trung 2 tấn gạo

Sáng 20/10,  Công ty Diệp Chi Organic thông qua Báo NTNN/ Điện tử Dân Việt gửi 2 tấn gạo ủng hộ người dân miền Trung đang chịu bão lũ. Với tinh thần “một miếng khi đói bằng gói khi no”, số gạo trên sẽ giúp bà con các tỉnh miền Trung có thêm lương thực chống chọi bão lũ.

Bắt đầu từ đêm ngày 6/10/2020, người dân miền Trung liên tiếp hứng chịu bão lũ lịch sử với lũ chồng lũ. Tập trung chủ yếu ở các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi. Lũ lụt miền Trung 2020 được đặt mức báo động IV, thuộc về cấp bậc thiên tai nguy hiểm nhất của Việt Nam, ảnh hưởng sâu rộng và  tổn thất nghiêm trọng.

Trao đổi với Dân Việt về việc gửi tặng gạo về với người dân vùng lũ, bà Thân Dạ Cẩm Ly – Giám đốc Công ty Diệp Chi Organic chia sẻ: “Những ngày qua, khi đọc báo, xem ti vi, trên facebook, những thông tin về tình hình mưa lũ ở các tỉnh miền Trung gây thiệt hại rất lớn về người và của. Công ty rất muốn gửi gạo vào giúp đỡ những chưa thấy địa chỉ.

Sau đó, chúng tôi đọc được lời kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung từ Báo Dân Việt. Đồng thời, chúng tôi biết được đoàn từ thiện của Báo đã có chuyến đi cứu trợ đầu tiên, trao tận tay cho người dân tỉnh Quảng Trị.

Công ty đã liên hệ với Báo để mong góp được một phần nhỏ bé mình giúp đỡ người dân miền Trung đang bị lũ lụt”.

Một trong những chương trình thiện nguyện do Công ty Diệp Chi Organic thực hiện

 Công ty Diệp Chi Organic là đơn vị tiên phong tại Việt Nam với dòng sản phẩm thiên nhiên Dầu Tỏi Diệp Chi được chiết xuất 100% từ tỏi ta Kinh Môn (Hải Dương) và Keo ho Diệp Chi.

Hàng năm công ty Diệp Chi Organic đều trích quỹ để ủng hộ các trẻ em nghèo khó khăn, tham gia các chuyến công tác thiện nguyện về miền cao.
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi