Điều trị dứt điểm viêm phế quản ở trẻ an toàn, hiệu quả

Viêm phế quản là bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ, bệnh không quá nguy hiểm và có thể điều trị dứt điểm. Tuy nhiên, nếu chữa trị không kịp thời, đúng cách có thể dẫn đến biến chứng nặng và trở thành mãn tính. Cha mẹ cần chủ động trang bị kiến thức để điều trị dứt điểm viêm phế quản cho trẻ an toàn, hiệu quả.

Nguyên nhân gây bệnh viêm phế quản ở trẻ

Để có cách điều trị viêm phế quản hiệu quả cho trẻ, cha mẹ cần tìm hiểu các nguyên nhân gây bệnh. Viêm phế quản ở trẻ thường do virus gây ra như virus hợp bào hô hấp, virus parainfluenza (gây viêm đường hô hấp trên và dưới), virus sởi, virus adeno, virus cúm … Ngoài ra, một số vi khuẩn phổ biến gây viêm phế quản như phế cầu khuẩn, liên cầu khuẩn, tụ cầu khuẩn … Sức đề kháng yếu, cùng tác động từ thời tiết, môi trường dễ khiến trẻ bị các nhóm virus, vi khuẩn tấn công. Mùa hè, việc ăn uống đồ ăn lạnh, sử dụng điều hòa sai cách, ngâm mình trong nước quá lâu, tắm khi đang đổ mồ hôi, … cũng là các nguyên nhân dễ khiến trẻ bệnh.

Đặc biệt, khi trẻ bị nhiễm khuẩn đường hô hấp trên như sổ mũi, nghẹt mũi, viêm họng, viêm xoang, cảm cúm, cảm lạnh … Nếu cho trẻ uống quá nhiều thuốc kháng sinh, sức đề kháng yếu đi, trẻ càng dễ bị virus tấn công xuống phổi.

Ảnh: Viêm phế quản là một trong những bệnh dễ gặp nhất ở trẻ nhỏ.  

Các triệu chứng bệnh viêm phế quản ở trẻ

Trẻ em là đối tượng có tỷ lệ mắc viêm phế quản cao nhất. Nhất là ở độ tuổi khoảng trống miễn dịch từ 6 tháng đến 3 tuổi. Mùa hè nắng nóng, mưa nhiều cũng là thời điểm dễ bệnh. Viêm phế quản ở trẻ thường có các triệu chứng sau:

  • Ho, thở rít trong thanh quản hoặc khó thở, khan giọng
  • Sốt
  • Sổ mũi hoặc nghẹt mũi
  • Phát ban, mắt đỏ, sưng hạch bạch huyết

Biểu hiện của các triệu chứng có thể nhẹ hoặc nặng dần lên, trầm trọng hơn về đêm. Thậm chí, biến chứng nặng dẫn đến viêm phổi, viêm tai giữa. Việc chăm sóc trẻ đúng cách có thể giúp điều trị dứt điểm viêm phế quản cho trẻ.

Cách điều trị dứt điểm viêm phế quản ở trẻ em an toàn, hiệu quả

Viêm phế quản ở trẻ em có thể do virus và vi khuẩn gây ra. Nếu do virus thì việc sử dụng thuốc kháng sinh không những không có tác dụng nhiều. Thậm chí, còn khiến hệ miễn dịch suy giảm, trẻ dễ bị tổn thương hơn. Vì vậy, cha mẹ tuyệt đối không nên vội cho trẻ uống thuốc kháng sinh.

Ngay khi có triệu chứng, cha mẹ hãy chăm sóc trẻ như sau:

  • Để trẻ nằm nghỉ ngơi tại nơi phòng thoáng mát, không quá nóng, không quá lạnh.
  • Hạ sốt cho trẻ bằng cách chườm ấm toàn thân. Cho trẻ uống thuốc hạ sốt khi trẻ sốt trên 38.5 độ C.
  • Cho trẻ uống ngay tinh dầu tỏi và keo ho Diệp Chi. Với trẻ từ trên 6 tháng tuổi, cha mẹ sử dụng theo liều lượng: 5 – 10 giọt tinh dầu tỏi Diệp Chi và 2 thìa keo ho Diệp Chi (sử dụng thìa có sẵn). Hòa tan cùng nước đun sôi để nguội và cho bé uống. Ngày 2 lần.

Tinh dầu tỏi Diệp Chi với 100% chiết xuất từ củ tỏi ta, chứa hoạt chất Allicin rất tốt cho trẻ. Allicin là một chất kháng sinh tự nhiên mạnh, có khả năng diệt khuẩn, kháng khuẩn đường hô hấp. Đồng thời, giúp tăng sức đề kháng cho trẻ, giảm mức độ trầm trọng của các triệu chứng và rút ngắn thời gian phục hồi bệnh.

Keo ho Diệp Chi được đặc chế từ 9 thảo dược đầu bảng trong trị các chứng viêm họng, ho, khan tiếng. Gồm: hoa đu đủ đực, cao tỏi Diệp Chi, phật thủ, tang bạch bì, cát cánh, kha tử, bách bộ, sinh khương, kinh giới. Sự kết hợp tinh dầu tỏi và keo ho Diệp Chi sẽ giúp nhanh chóng thuyên giảm và khỏi hẳn các triệu chứng ho, mũi. Điều trị dứt điểm viêm phế quản ở trẻ em an toàn và hiệu quả.

Liên hệ và đặt mua sản phẩm nhanh nhất tại đây.
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi