DÙNG TỎI VÀ HÀNH MỖI NGÀY GIẢM 70% UNG THƯ VÚ

Dùng tỏi và hành hàng ngày có thể giúp giảm đến 67% nguy cơ ung thư vú , theo một nghiên cứu được công bố mới đây.

                   Dùng tỏi và hành hàng ngày giúp giảm 70% nguy cơ ung thư vú

Nghiên cứu do Đại học Buffalo và Đại học Puerto Rico thực hiện. Tiến sĩ Jo Freudenheim, Đại học Buffalo chia sẻ: “Có rất ít nghiên cứu về ung thư vú tại Puerto Rico. Mục đích của nghiên cứu là để lý giải vì sao tỷ lệ ung thư vú tại đây lại thấp hơn những vùng khác của Mỹ nhưng tốc độ gia tăng số ca mắc lại cao hơn”.

Các chuyên gia đã phân tích dữ liệu về những phụ nữ tham gia nghiên cứu về ung thư vú ở Puerto Rico từ tháng 11/2008 đến tháng 6/2014. Hơn 600 người tham gia đã trả lời một bảng hỏi về việc ăn hành và tỏi trong một năm qua, tần suất ăn món sofrito- món phổ biến tại Puerto Rico (thành phần chính gồm tỏi và hành).

Họ nhận thấy những ai ăn hơn một phần nước sốt sofrito mỗi ngày thì nguy cơ mắc ung thư vú thấp hơn 67%.

Một vài nghiên cứu trước đó cũng chỉ ra rằng chất chống ôxy hóa giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư có trong hành và tỏi dễ bị phá huỷ ở nhiệt độ cao.

Quercetin là một chất chống ôxy hóa có trong táo, cam quýt, hành… giúp giảm nguy cơ mắc ung thư vú. Và allicin, một chất trong tỏi có tác dụng ức chế sự phân chia tế bào không kiểm soát. Tuy nhiên không phải công thức chế biến hành và tỏi nào cũng mang lại hiệu quả tương tự. Vì các chất này không bền vững khi đun nấu ở nhiệt độ cao, thời gian dài.

Do đó việc sử dụng tinh chất dầu tỏi Diệp Chi được ép lạnh từ tỏi sẽ là cách hiệu quả, tiện lợi cho chị em.

An Nhiên (Theo Dailymail)
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi