Gala dầu tỏi Diệp Chi 2019: Team NPP Võ Thị Huân họp mặt, bùng nổ doanh số 6 tháng cuối năm

Ngày 28/7 vừa qua, Team Tây Nguyên NPP Võ Thị Huân đã tưng bừng tổ chức “Gala dầu tỏi Diệp Chi 2019” để họp mặt tổng kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch bùng nổ 6 tháng cuối năm.

Với chủ đề “Chỉ cần cháy lên trong tim, chúng ta sẽ thành công”, các cô gái Tây Nguyên diện sắc đỏ đầy nhiệt huyết, rạng rỡ.

Team NPP Võ Thị Huân là một trong những team quy tụ nhiều Tổng Đại Lý, Đại Lý, Chi nhánh là các bà mẹ trẻ đẹp, có kiến thức chăm con tốt và nhiều kinh nghiệm trong tư vấn bán hàng.

Kết thúc chặng đường 6 tháng đầu năm là dịp để cả team cùng ngồi lại review các kết quả đã đạt được và đề ra các chiến lược để đạt mục tiêu bùng nổ doanh số 6 tháng cuối năm

Ngoài mục tiêu bùng nổ doanh số, thì mong muốn ngày càng nhiều trẻ được tiếp cận với kháng sinh tự nhiên, hạn chế kháng sinh Tây y để tránh nhờn thuốc là tâm huyết chung của cả team

NPP Thu Ba đến chúc mừng và chung vui trong buổi họp mặt

Lẵng hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng của công ty TNHH Thương Mại và Sản xuất Diệp Chi Organic gửi tặng đến NPP Võ Thị Huân và các thành viên trong nhóm.

Sắc vàng đặc trưng của Diệp Chi nổi bật tại nhà sàn Tây Nguyên

Với tình yêu dành cho sản phẩm kháng sinh tự nhiên, tình yêu dành cho con trẻ và nhiệt huyết với công việc kinh doanh, team NPP Võ Thị Huân nói riêng và các đội nhóm của Diệp Chi sẽ càng lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa.

An Nhiên
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi