Dầu tỏi có dễ uống không?

Hỏi: Tôi thường dùng dầu tỏi để nấu ăn cho cả gia đình. Tôi được bạn bè mách dùng dầu tỏi để uống có tác dụng phòng và chữa bệnh hiệu quả. Tôi xin hỏi bác sĩ dầu tỏi có uống được không và uống dầu tỏi có dễ uống không? Tôi xin cảm ơn. Thu Trang (Hòa Bình)

Trả lời.

Cảm ơn bạn Thu Trang đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục hỏi đáp của công ty TNHH Thương Mại và SX Diệp Chi Organic. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người “dầu tỏi có uống được không, dầu tỏi có dễ uống không? Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn Thu Trang như sau:

Tỏi tươi thông thường thường có mùi hăng nồng, tính ôn…nên khi sử dụng tỏi tươi sẽ rất khó sử dụng mà không phải ai cũng uống được nhiều và uống trong thời gian dài.

Nếu sử dụng tỏi tươi mà quá trình sơ chế, chắt nước cốt không đạt vệ sinh còn dễ gây ra các phản ứng phụ như đau bụng, đi ngoài…

Để khắc phục các nhược điểm của tỏi tươi các chuyên gia đã chiết suất ra tinh dầu tỏi nguyên chất, đảm bảo vệ sinh, giữ nguyên được hàm lượng chất trong tỏi mà không bị biến đổi hay phá vỡ .

Dầu tỏi Diệp Chi được chiết xuất từ những củ tỏi tươi ta chất lượng cao. Sau quá trình trích ly, chưng cất…bằng kĩ thuật hiện đại đã chiết suất ra những giọt dầu tỏi nguyên chất chất lượng cao vẫn giữ nguyên được mùi vị đặc trưng của của tỏi ta.

Dầu tỏi có uống được không? – Dầu tỏi có thể dùng để uống, tuy nhiên chỉ nên uống khi pha loãng với nước, tuyệt đối không được uống trực tiếp. Khi sử dụng dầu tỏi để uống thì bạn cũng không nên uống vào lúc đói như lúc sáng mới ngủ dậy sẽ gây kích ứng dạ dày khiến bạn cảm thấy cồn cào khó chịu.

Đối với mỗi người thì liều lượng uống dầu tỏi cũng sẽ khác nhau. Liều lượng của dầu tỏi được tính bằng giọt vì thế khi sử dụng dầu tỏi để uống bạn cần biết mình uống bao nhiêu giọt 1 lần thì đủ.

Thông thường, đối với trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi, khi có dấu hiệu cảm sốt thì sử dụng dầu tỏi để uống từ 1-2 giọt mỗi lần/ ngày vào buổi sáng và buổi chiều

Đối với những trẻ trên 6 tháng tuổi uống từ 3-5 giọt mỗi lần/ ngày, ngày uống 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều.

Đối với người lớn liều dùng từ 5-10 giọt mỗi lần/ ngày, ngày uống 2 lần vào buổi sáng và chiều.

Những đối tượng đang mắc bệnh tiêu chảy không nên sử dụng dầu tỏi để uống.

Dầu tỏi được chiết suất hoàn toàn nguyên chất từ củ tỏi, không sử dụng chất phụ gia hay chất bảo quản vì thế dùng dầu tỏi để uống cho trẻ nhỏ hay người lớn đều rất an toàn, không gây các tác dụng phụ khi sử dụng.

Dầu tỏi có dễ uống không?

Dầu tỏi khi hòa loãng với nước sẽ rất dễ uống nhé bởi khi hòa chung với nước thì dầu tỏi sẽ không bị cay nồng nữa mà chỉ có mùi vị tỏi thôi.
Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi