Uống dầu tỏi có sợ bị nóng không?

Xin chào bác sĩ. Tôi muốn nhờ bác sỹ giải đáp giúp tôi câu hỏi uống dầu tỏi có sợ bị nóng không?. Tôi đang dùng dầu tỏi cho cháu uống để trị ho, nghẹt mũi, sổ mũi…nhưng tôi đang thắc mắc là trẻ nhỏ uống dầu tỏi có sợ bị nóng không? Mong bác sỹ giải đáp sớm giúp tôi. Thanh Mai ( Nam Định)

Trả lời:

Xin cảm ơn bạn Thanh Mai đã gửi những băn khoăn thắc mắc về chuyên mục hỏi đáp của công ty Công Ty TNHH Thương Mại và SX Diệp Chi Organic sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Uống dầu tỏi có sợ bị nóng không?” của bạn như sau:

Uống dầu tỏi có sợ bị nóng không?

Nhiều người nhầm lẫn nghĩ rằng tỏi có tính cay, nồng thì khi sử dụng ăn hay uống dầu tỏi sẽ gây nóng trong người. Nhưng thực tế, theo nghiên cứu cho thấy dầu tỏi có vị cay nồng đặc trưng của tỏi, tính ôn, hơi độc, vào hai kinh can có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, sát khuẩn, kháng khuẩn, chống viêm, chữa ho, cảm cúm, đầy bụng, đầy hơi, khó tiêu, tiêu nhọt, long đờm, trị giun tóc, giun kim…  vô cùng hiệu quả trong thời gian ngắn. Vì thế, bạn Thanh Mai hoàn toàn yên tâm là uống dầu tỏi không lo bị nóng đâu nhé.

Cách uống dầu tỏi đạt hiệu quả cao

Để uống dầu tỏi đạt hiệu quả cao thì bạn cần cho bé nhà mình uống dầu tỏi đúng cách, đúng liều lượng để dầu tỏi phát huy tác dụng nhanh và tốt nhất nhé.

Dầu tỏi phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh ở trẻ nhỏ rất tốt và nhạy. An toàn và hiệu quả hơn dùng thuốc kháng sinh rất nhiều bởi hoạt chất alicin trong tỏi còn mạnh hơn cả pelicilin. Nên bạn Thanh Mai hãy yên tâm sử dụng dầu tỏi để chữa bệnh cho bé yêu nhà mình.

Các bệnh mà trẻ nhỏ hay gặp như ho, cảm cúm, sổ mũi, nghẹt mũi, khó thở, mụn nhọt, bị nhiễm giun sán, đầy bụng, khó tiêu…

Để chữa trị các triệu chứng này bạn chỉ cần cho trẻ uống dầu tỏi mỗi ngày sẽ giúp bệnh giảm và khỏi hẳn. Khi thấy triệu chứng của trẻ đã giảm và khỏi thì bạn không nên dừng ngay mà cần cho trẻ uống thêm vài ngày để đạt được hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.

Trẻ dưới 6 tháng tuổi: uống từ 1 đến 2 giọt mỗi lần, một ngày 2 lần vào sáng và chiều.( chỉ uống khi đã có dấu hiệu bệnh )

Trẻ trên 6 tháng tuổi:

  • dự phòng: uống hàng ngày kể cả khi bé không gặp vấn đề gì về mũi họng, ngày 1 lần 5 giọt hòa loãng vs nước lọc
  • khi trẻ có dấu hiệu cảm cúm, sổ mũi, ho…cho trẻ uống từ 3 tới 5 giọt mỗi lần, một ngày uống 2-3 lần vào sáng và chiều.

Nếu bạn chưa biết liều lượng cho bé uống như nào hãy liên hệ tới đường dây nóng của công ty Công Ty TNHH Thương Mại và SX Diệp Chi Organic theo số hotline: 0982630650 – 0988881862 để được tư vấn và trả lời sớm nhất.

Những lưu ý khi sử dầu tỏi cho trẻ:

Khi trẻ đang đói không nên cho trẻ uống dầu tỏi.

Những trẻ bị mắc bệnh như tả, đi ngoài, kiết lị không nên cho trẻ uống dầu tỏi.

Khi cho trẻ uống dầu tỏi bạn cần phải hòa loãng ra với nước lọc giúp trẻ dễ uống và dễ hấp thụ nhất. Không nên cho trẻ uống dầu tỏi đậm đặc khi vừa lấy ra.
Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi