Hướng dẫn cách sử dụng dầu tỏi Diệp Chi để trị bệnh cho bé

Dầu tỏi Diệp Chi dùng như thế nào là đúng cách? Liệu bố mẹ đã biết lượng dùng chính xác để trị bệnh hiệu quả cho bé chưa?

Không phải tự nhiên mà các loại dầu tỏi cho bé được các Mom “rỉ tai” nhau sử dụng. Rất nhiều thực nghiệm khoa học được thực nghiệm đã chứng minh rằng tỏi là “kháng sinh tự nhiên” có tác dụng phòng và trị nhiều loại bệnh.

hướng dẫn sử dụng dầu tỏi hình 1

Tất nhiên, dầu tỏi được điều chế từ tỏi nên công dụng của nó là điều không phải bàn cãi. Và nếu bạn đã mua dầu tỏi Diệp Chi rồi thì việc còn lại chính là dùng nó đúng cách.

 

Khi nào nên dùng dầu tỏi Diệp Chi cho bé?

Dầu tỏi có tác dụng gì? Nói thật thì, kể về công dụng của Dầu tỏi thì cả ngày cũng không hết các Mom ạ. Tuy nhiên, mẹ chỉ cần biết những lợi ích của dầu tỏi với bé là đủ rồi. Cụ thể hơn, bố mẹ hãy cho con dùng dầu tỏi Diệp Chi khi bé gặp các vấn đề dưới đây!

– Bé bị hắt hơi, nghẹt mũi, sổ mũi… do thay đổi thời tiết thất thường

– Bé có biểu hiện thở khò khè, ngứa rát cổ họng, ho khan, ho có đờm, cảm sốt…

– Bé hay bị đầy hơi, táo bón, thường xuyên ăn không tiêu, đi ngoài phân sống…

hướng dẫn sử dụng dầu tỏi hình 2

Cách dùng dầu tỏi Diệp Chi hiệu quả

Theo nghiên cứu, tinh chất kháng khuẩn của tỏi rất mạnh nên nó có thể giảm viêm họng rất tốt. Nhờ đó, dầu tỏi giúp giảm ho, giảm sưng họng và phục hồi sức khỏe nhanh hơn.

Dùng dầu tỏi trị bệnh thì liều lượng rất quan trọng. Trên thực tế, dầu tỏi có thể dùng cho cả người lớn và trẻ em. Có điều, mỗi độ tuổi khác nhau thì liều lượng cũng khác nhau rõ rệt.

Trường hợp mẹ muốn dùng dầu tỏi trị bệnh trẻ em lượng dùng từ 2 – 5 giọt. Có dầu tỏi thì mẹ chẳng cần phải dùng đến thuốc kháng sinh bé vẫn nhanh khỏi bệnh.

hướng dẫn sử dụng dầu tỏi hình 3

– Đối với các bé sơ sinh dưới 6 tháng tuổi, mẹ chỉ cần dùng 2 giọt/lần. Cách dùng cũng vô cùng đơn giản, mẹ hòa loãng với nước để nguội rồi cho bé uống. Lưu ý thêm, mẹ hãy cho bé dùng dầu tỏi ngay khi thấy bé có triệu chứng cảm lạnh.

– Đối với các bé trên 6 tháng tuổi, lượng dùng là 3 – 5 giọt/lần, hòa loãng rồi cho bé uống. Từ sau 6 tháng mỗi tháng mẹ có thể tăng thêm một giọt. Khi mẹ muốn ngừa bệnh cho bé thì chỉ cần dùng 1 lần/ngày là được. Còn nếu bé đã có các triệu chứng bị bệnh rồi thì nên dùng 2 – 3 lần/ngày.

Ngoài ra, dầu tỏi và công dụng của nó còn hiệu quả với người lớn, người già. Khi thành viên trong nhà bị bệnh, đối với người lớn chỉ cần dùng 5 – 10 giọt/lần. Uống ngày 2 – 3 lần/ngày và liên tục cho đến khi khỏi hẳn.

hướng dẫn sử dụng dầu tỏi hình 4

Dầu tỏi dùng để làm gì? Chắc hẳn mẹ đã có câu trả lời cho mình rồi phải không nào?

Ngoài cách sử dụng dầu tỏi thì mẹ có thể chế biến các món ăn có tỏi cho bé dùng. Trong tỏi có chứa rất nhiều Allicin nên có thể giảm đến 63% nguy cơ bị cảm cúm. Đặc biệt, nó có thể giảm hơn 70% thời gian bị cảm so với thông thường. Ví dụ như: bình thường bị cảm khoảng 5 ngày hết, sử dụng tỏi thì chỉ còn 1,5 ngày mà thôi.

Vậy nên, mẹ hãy mua dầu tỏi Diệp Chi và đặt sẵn trong tủ thuốc gia đình. Vừa phòng bệnh vừa chữa bệnh – Nhiều lý do như vậy nên đừng ngần ngại mà mua Dầu tỏi Diệp Chi ngay từ hôm nay nhé!

 
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi