Gala Dầu tỏi Diệp Chi – “Kết nối để đi xa hơn”

Đó chính là tinh thần được thể hiện rõ nhất trong Gala Lunch khu vực miền Bắc và miền Trung của Dầu tỏi Diệp Chi tại Hà Nội vào ngày 11/11/2018 vừa qua, sự kiện nhằm tri ân hơn 1.000 thành viên của hệ thống bán sỉ và bán lẻ dầu tỏi Diệp Chi toàn quốc cùng những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm.

Gala lunch - kết nối để đi xa hơn 1
Gala Lunch “Kết nối để đi xa hơn” là lời tri ân sâu sắc của Diệp Chi tới khách hàng và các thành viên

3 năm một chặng đường phát triển, dù mới chỉ ra mắt không lâu so với nhiều sản phẩm khác nhưng Diệp Chi đã kịp đánh dấu những thành công nổi trội, xứng đáng là “người tiên phong” dẫn đầu thị trường dầu tỏi dạng lỏng ở Việt Nam.

Thật vậy, các sản phẩm của Diệp Chi luôn được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng.  Mỗi dòng sản phẩm mang thương hiệu Diệp Chi đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng, đảm bảo phù hợp và an toàn cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến bà bầu.

Để làm nên thành công ấy, ngoài chất lượng sản phẩm vượt trội, mẫu mã bắt mắt và giá thành hợp lý, không thể không nhắc tới sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng và công sức của hàng nghìn thành viên viên thuộc các hệ thống đại lý bán sỉ, bán lẻ toàn quốc.

 

Dầu tỏi Diệp Chi
Dầu tỏi Diệp Chi là sản phẩm quen thuộc, được các mẹ thông thái tin dùng trong mỗi gia đình Việt

 

Nhằm tri ân sự tin yêu và gắn bó của khách hàng đối với Công ty trong suốt thời gian qua, đồng thời muốn động viên, cổ vũ tinh thần lao động miệt mài của hơn 1.000 thành viên thuộc các hệ thống đại lý trên cả nước trong việc làm nên những thành công vượt mức trông đợi của dầu tỏi Diệp Chi trong suốt 3 năm qua, Diệp Chi đã tổ chức một sự kiện tri ân đặc biệt long trọng dành cho thành viên thuộc khu vực miền Bắc và miền Trung tại đầu cầu Hà Nội vào ngày 11/11/2018 vừa qua.

 

Gala lunch - kết nối để đi xa hơn 2
Thành công của Diệp Chi ngày hôm nay có sự đóng góp không nhỏ của hơn 1.000 thành viên các hệ thống bán sỉ, bán lẻ toàn quốc

 

Theo đúng tinh thần “Kết nối để đi xa hơn”, đến với sự kiện lần này, các khách mời tham gia đã có những trải nghiệm thú vị thông qua các gameshow, được gặp gỡ và giao lưu với các thành viên khác cùng chung chí hướng.

Gala lần này cũng là dịp giúp các thành viên của dầu tỏi Diệp Chi có cơ hội tham gia các hoạt động team building sôi động, ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần làm việc đoàn kết – gắn bó, thể hiện sức mạnh tập thể cũng như tinh thần hợp tác giữa nhân viên với khách hàng để tiếp tục cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

 

Gala lunch - kết nối để đi xa hơn 3
Các khách mời tham gia đã có những trải nghiệm thú vị thông qua các gameshow, được gặp gỡ và giao lưu với các thành viên khác cùng chung chí hướng 

Kết thúc buổi gala tri ân, một trong những đại lý của Diệp Chi đã bày tỏ niềm xúc động cũng như tự hào của mình rằng:

“Để được có mặt tại sự kiện ngày hôm nay là cả một sự nỗ lực phi thường để đưa dầu tỏi Diệp Chi lan toả đến với người tiêu dùng toàn quốc.Chúng tôi chỉ là những con người hết sức bình thường nhưng vẫn biết biến niềm đam mê thành nguồn sống, thành hơi thở và dành chọn con tim cho sự lựa chọn của mình. Và ngày hôm nay, hơn 1.000 con người trải dọc khắp đất nước đã cùng chung một hơi thở, chung một nhịp đập cho sự phát triển bền vững và lâu dài của dầu tỏi Diệp Chi”.

 

Gala lunch - kết nối để đi xa hơn 4
Mỗi thành viên của Diệp Chi đều mong mỏi Công ty tiến xa hơn

 

Đó chính là tinh thần “Kết nối để đi xa hơn” của những con người cùng chung niềm đam mê để tiếp tục đưa sản phẩm dầu tỏi Diệp Chi vươn xa hơn, rộng hơn.

Đáp lại tình cảm quý báu ấy, đại diện Công ty trân trọng gửi lời cảm ơn đến toàn thể các vị khách hàng, những mẹ bỉm sữa đã, đang và sẽ tin dùng sản phẩm dầu tỏi Diệp Chi để Công ty có những thành tựu ngày hôm nay; trân trọng cảm ơn những thành viên của Công ty đã góp phần đưa dầu tỏi Diệp Chi lan toả mọi miền Tổ quốc.

Cũng tại sự kiện, Công ty cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, để mọi thành viên đều có thể tự hào khi nhắc đến Dầu tỏi Diệp Chi – Tăng đề kháng sáng tương lai.

 

An Nhiên
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi