Mẹ trẻ hối tiếc vì không cho con dùng dầu tỏi Diệp Chi sớm hơn

Dầu tỏi Diệp Chi “nổi tiếng” trong Hội bỉm sữa vì có nhiều công dụng trị bệnh cho trẻ em. Thế nhưng, nhiều Mom lại đắn đo chưa mua dùng vì nghĩ rằng dầu tỏi khó uống.

Giống như nhiều bà mẹ trẻ khác, Chị Anh Tan Nguyen có thói quen tham khảo các trang web mẹ và bé để “cập nhật” thêm kinh nghiệm chăm con. Trong đó, những thông tin về cách chăm con ốm được chị đặc biệt lưu tâm. Từ món ăn đến cách dùng dược liệu dân gian, mẹo trị bệnh cho bé… Chỉ cần an toàn và tốt cho con thì chị chẳng ngần ngại sử dụng.

Dù vậy, khi nghe nhiều Mom nhắc đến Dầu tỏi Diệp Chi, Chị Anh Tan vẫn ngại dùng. Chị cho biết, mình chưa dùng vì thấy thành phần sản phẩm này được làm từ 100% tỏi ta. Như thế chắc chắn rất đậm mùi tỏi, sợ khó uống. Tuy nhiên, chỉ khi mua và cho bé uống dầu tỏi thì chị mới biết suy nghĩ này là rất sai lầm. Điều này khiến chị Anh Tan Nguyen nhiều lần hối tiếc. Giá như khi xưa biết và dùng dầu tỏi sớm cho con thì không chỉ bé khỏe mà bố mẹ cũng đỡ vất vả mỗi khi chăm con ốm.

“Dầu tỏi của em khi mới nhận được thi nghe mùi tỏi rất nhiều. Nhưng uống rất dễ chịu. Không khó uống như khi nghe mùi… Chị sợ 2 bé không chịu uống. Nhưng ngoài sức tưởng tượng là bé uống rất nhiệt tình. Nên giờ chị tự tin hơn khi giới thiệu sản phẩm dầu tỏi rồi.”

                                           (Feedback từ chị Anh Tan Nguyen)

Nói về dầu tỏi cho bé Diệp Chi, chị cho biết khá ấn tượng bởi mùi hương của sản phẩm. Khi nhận dầu tỏi, vì đang ở chỗ làm nên chị để sản phẩm trong cốp xe. Không nghĩ chỉ một vài phút thôi mà cốp xe đã “toàn mùi tỏi” rồi. Ngay cả những món vật dụng để gần chai dầu tỏi cũng vô tình bị “ướp hương”. Cũng chính bởi điều này khiến chị thêm an tâm về thành phần nguyên chất của dầu tỏi.

Một điểm thú vị nữa là, dù chị mua dầu tỏi cho trẻ nhưng hiện giờ “cả nhà đều uống”. Vốn dầu tỏi được xem là “thuốc kháng sinh tự nhiên” giúp tăng đề kháng và trị cảm sốt tốt. Thế nên tùy theo người dùng, chị gia giảm liều lượng cho thích hợp. Từ ngày có dầu tỏi Diệp Chi trong tủ thuốc, các thành viên của gia đình chị ít bị cảm sốt hẳn. Giờ không chỉ dùng cho gia đình, chị còn giới thiệu thêm với nhiều người khác nữa. Ai cũng khen dầu tỏi dễ uống, đã hiệu quả lại còn an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Trên đây là Feedback chân thực được chính chị Anh Tan Nguyen sử dụng và chia sẻ. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng dầu tỏi Diệp Chi nhé!
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi