Mẹo nhỏ giúp mẹ trẻ trị dứt hắt hơi cho bé chỉ sau 2 ngày

Trị hắt hơi cho bé nên dùng cách gì là hiệu quả và an toàn nhất? Đây chính là vấn đề được nhiều bố mẹ quan tâm tìm hiểu, nhất là trong những ngày giao mùa.

Không sai khi nói rằng, nhà có con nhỏ, bố mẹ đều trở thành “bác sĩ bất đắc dĩ”. Vốn các bé có sức đề kháng yếu nên dễ bị bệnh: cảm sốt, hắt hơi, sổ mũi… Nhìn chung, đây đều là những bệnh vặt dễ trị. Thay vì đưa con vào bệnh viện, bố mẹ hoàn toàn có thể trị hắt hơi sổ mũi cho bé ngay tại nhà.  

Là một bà mẹ trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm chăm con, chị M tâm sự mỗi lần con bị ốm là chị lại muốn “ốm theo”. Dù rằng đã chuẩn bị tâm lý trẻ con dễ bệnh. Thế nhưng nhìn con khò khè, hắt hơi liên tục chị lại xót xa vô cùng. Chắc chắn, đây cũng là tâm lý chung của nhiều bậc cha mẹ có con nhỏ phải không nào?

Trong một lần tình cờ, chị nghe người quen giới thiệu về sản phẩm Dầu tỏi Diệp Chi. Tìm hiểu kỹ hơn, chị được biết sản phẩm dầu tỏi này giúp trị bệnh cho bé rất hiệu quả. Ban đầu vì e ngại sản phẩm có mùi tỏi nồng khó uống nên chị lưỡng lự mãi chưa mua. Tuy nhiên khi biết dầu tỏi dùng cho cả người lớn và trẻ em, chị liền quyết định mua thử.

Chia sẻ về cách trị hắt hơi cho bé bằng dầu tỏi Diệp Chi, chị M cho biết bản thân không nghĩ sản phẩm lại hiệu quả đến vậy. Khi nhận thấy con hắt hơi liên tục, có dấu hiệu bị cảm sốt… Chị M liền cho con uống dầu tỏi, mỗi lần dùng chỉ nhỏ 3 giọt mà thôi. Không nghĩ đến, chỉ sau 2 lần uống đã dứt hẳn hắt hơi, con không nóng sốt quấy khóc. Mỗi lần nghĩ lại, chị đều thấy may mắn vì quyết định chính xác của mình khi đó.

Chị ơi dầu tỏi thơm quá! Bé nhà em hắt hơi liên tục ngày hôm qua. Em cho uống 2 lần, mỗi lần 3 giọt. Hôm nay không thấy gì nữa rồi. Cảm ơn chị ạ.

Hay như phản hồi của chị Giang Đoàn

Hiện tại, chị M vẫn cho con duy trì sử dụng dầu tỏi trẻ em Diệp Chi mỗi ngày. Dầu tỏi không chỉ trị bệnh mà còn phòng bệnh và giúp bé tăng sức đề kháng. So với nhiều loại thuốc tây bổ dưỡng cho bé, chị M tin tưởng Dầu tỏi Diệp Chi hơn nhiều. Từ lâu, công dụng của tỏi đã được khoa học chứng minh rất tốt và an toàn với sức khỏe. Dùng sản phẩm được chiết suất 100% tỏi ta Hải Dương như Diệp Chi thì chẳng cần lo lắng nữa. Ngoài việc mua dùng cho bé, chị còn giới thiệu thêm với nhiều chị em có con nhỏ khác. Bản thân chị M cũng nhiệt tình chia sẻ mẹo trị hắt hơi sổ mũi cho bé bằng dầu tỏi. Ai dùng tinh dầu tỏi Diệp Chi cũng khen sản phẩm tốt, dễ uống và vô cùng tiện lợi.

Trên đây là Feedback chân thực được chính chị M sử dụng và chia sẻ. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng dầu tỏi Diệp Chi nhé!

 
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi