Mua dầu tỏi Diệp Chi ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiểu được tác dụng tuyệt vời của tỏi trong việc tăng sức đề kháng cho con. Nhiều bố mẹ đã tìm đến với sản phẩm tinh dầu tỏi Diệp Chi Gold + như một người bạn đồng hành giúp con khỏe mạnh. Đặc biệt trong lúc giao mùa như hiện nay. Vậy bố mẹ có thể mua dầu tỏi Diệp Chi ở đâu, có tiện để mua không. Mua có mất phí ship không? Dưới đây là các giải đáp của Diệp Chi.

“Mình thấy tinh dầu tỏi Diệp Chi được review tốt trên các cộng đồng mẹ bỉm sữa. Vậy, mình có thể tìm tinh dầu tỏi Diệp Chi ở đâu?”

Điểm bán tinh dầu tỏi Diệp Chi

Bố mẹ đừng lo vì Diệp Chi có hệ thống phân phối trải dài khắp các tỉnh thành. Với hơn 5000 điểm bán, Diệp Chi có mặt tại khắp các thành phố và nhiều quận huyện. Giúp đưa sản phẩm tinh dầu tỏi Diệp Chi đến tay khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Hai cách nhanh nhất để bố mẹ đặt mua sản phẩm tinh dầu tỏi Diệp Chi. Một là đặt trực tiếp với công ty thông qua website, fanpage hoặc số hotline. Cách nhanh hơn là liên hệ với đại lí ở địa phương nơi bố mẹ đang sống. Vui lòng tra cứu Diệp Chi gần bố mẹ nhất tại đây để đặt mua.

Khi thắc mắc mua tinh dầu tỏi Diệp Chi ở đâu, có thể  tra cứu điểm bán Tinh dầu tỏi Diệp Chi Gold +

 Giá bao nhiêu? Có mất phí ship không? Thời gian giao hàng bao lâu?

Cùng với thắc mắc mua tinh dầu tỏi Diệp Chi ở đâu thì giá cả cũng là một yếu tố cần cân nhắc.  Hiện nay, trên thị trường có vô số các sản phẩm với đủ nhãn, mác, tên gọi. Điều gì khiến tinh dầu tỏi Diệp Chi ra đời từ năm 2015 và vẫn giữ vững được vị thế  trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng.

Tinh dầu tỏi Diệp Chi Gold là sản phẩm chứa hàm lượng allicin lên tới 128mg/100ml. Với hàm lượng allcin cao, tinh dầu tỏi Diệp Chi phát huy tốt vai trò kháng khuẩn, tiêu diệt và ngăn chặn các tác nhân gây hại cho đường hô hấp. Tinh dầu tỏi Diệp Chi giờ đây đã trở thành “bảo bối” của nhiều bà mẹ chăm bé lớn khôn.

Hiện tinh dầu tỏi Diệp Chi được bán với giá niêm yết toàn quốc là 250.000 VNĐ/hộp. Mỗi đơn hàng chỉ từ 2 sản phẩm là bố mẹ đã được miễn phí ship COD. Chưa hết, thời gian giao hàng siêu nhanh, đặt mua sáng chiều có hàng để dùng cho bé.

Vậy còn chần chừ gì mà không đặt ngay một combo để tăng đề kháng, trị ốm vặt cho bé nhé các mom.

Mua tinh dầu tỏi Diệp Chi Gold +, được miễn phí ship khi mua từ 2 lọ

Đỗ Quyên

 

 
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi