Dầu tỏi Diệp Chi: Ngày hội Gala đong đầy cảm xúc tại khu vực Tây Nguyên và miền Nam

Tiếp nối thành công của gala khu vực miền Bắc và miền Trung diễn ra tại đầu cầu Hà Nội, ngày 17/11/2018, tại TP Buôn Ma Thuột công ty TNHH Diệp Chi Organic tiếp tục tổ chức sự kiện Gala đặc biệt nhằm tri ân  khách hàng và các thành viên thuộc hệ thống đại lý Dầu tỏi Diệp Chi khu vực Tây Nguyên và miền Nam.

Gala DiepChi Organic 1
Gala Lunch “Kết nối để đi xa hơn” được Diệp Chi tổ chức long trọng tại khu vực Tây Nguyên và miền Nam

Trải qua chặng đường phát triển 3 năm với nhiều nổ lực cố gắng, dầu tỏi Diệp Chi ngày càng khẳng định được thương hiệu, vị trí trên thị trường dầu tỏi dạng lỏng của Việt Nam. Những khách hàng từng sử dụng dầu tỏi Diệp Chi đều đánh giá sản phẩm rất cao nhờ chất lượng vượt trội, mẫu mã đẹp mắt và giá thành hợp lý.

Đặc biệt, mỗi sản phẩm mang thương hiệu Diệp Chi đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng, đảm bảo phù hợp và an toàn cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến bà bầu. Cũng trong năm 2018, công ty cũng đã nỗ lực nghiên cứu, mang đến thị trường dòng sản phẩm mới “Dầu tỏi Diệp Chi Gold” với gấp đôi hàm lượng acilin, nhân đôi đề kháng cho bé.

 

Gala DiepChi Organic 2
Với tôn chỉ “Con bạn cũng là con chúng tôi” Diệp Chi luôn thấu hiểu và mang đến những gì tốt nhất cho bé

 

Bên cạnh những ưu điểm đến từ chính bản thân sản phẩm, yếu tố then chốt giúp Diệp Chi nhanh chóng trở thành “người tiên phong” và chiếm lĩnh thị trường dầu tỏi lỏng ở Việt Nam như ngày hôm nay chính nhờ công sức và tâm huyết của hàng nghìn thành viên viên thuộc các hệ thống đại lý bán sỉ, bán lẻ toàn quốc nói chung và khu vực Tây Nguyên – miền Nam nói riêng.

Chính vì vậy, Gala là cơ hội giúp kết nối các thành viên trong “ngôi nhà chung” Diệp Chi, là cơ hội để ban lãnh đạo công ty lắng nghe, thấu hiểu, tiếp nhận các ý kiến từ các thành viên hệ thống để ngày càng cải tiến, đi xa hơn nữa.

 

Gala Diệp Chi Organic
Gala cũng là dịp để các thành viên thêm gắn kết, với tinh thần “Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”

 

Trong không gian ấm cúng, các thành viên có dịp được giao lưu, gắn kết qua từng lời ca tiếng hát. Từ những bỡ ngỡ ban đầu, tất cả như hòa quyện lại với nhau, chia sẻ tâm tình với nhau những kinh nghiệm trong công việc, trong nuôi dạy con cái, trong cuộc sống gia đình.

Cũng trong Gala, đại diện công ty cũng đã gửi lời cảm ơn và trao chứng nhận cho những đại lý xuất sắc góp phần vào sự phát triển chung của dầu tỏi Diệp Chi.

 

Gala Diệp Chi Organic 3
Đại diện Công ty TNHH Organic Diệp Chi trao bằng chứng nhận cho các đại lý đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018

Kết thúc buổi gala tri ân, món quà giá trị nhất mà mỗi thành viên của Diệp Chi có được chính là những kỷ niệm khó quên, những nụ cười sảng khoái và những người bạn, người chị em mới trong ngôi nhà chung mang thương hiệu Diệp Chi.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong Gala Lunch khu vực Tây Nguyên và miền Nam 2018:

 

Gala Diệp Chi Organic 4

Gala Diệp Chi Organic 5

Gala Diệp Chi Organic 6

Gala Diệp Chi Organic 7

Gala Diệp Chi Organic 8

Gala Diệp Chi Organic 8
Các thành viên trong hệ thống đại lý là nhân tố đóng góp quan trọng vào sự phát triển của dầu tỏi Diệp Chi.

An Nhiên
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi