Khổ sở vì con suốt ngày hắt hơi sổ mũi, mẹ trút gánh nặng chỉ nhờ dầu tỏi

Từ ngày làm mẹ bỉm sữa, chị Hoa (Hà Nội) như già thêm chục tuổi vì cu Bin liên tục bị hắt hơi sổ mũi. Mỗi lần con bị ốm, chị dùng đủ từ thuốc tây thuốc ta, đi khám bác sĩ rồi áp dụng mẹo vặt dân gian nhưng bệnh tình của Bin vẫn không thuyên giả

Ám ảnh vì con hắt hơi sổ mũi triền miên

Tâm sự với các mẹ nuôi con nhỏ, chị Hoa kể: “Mình mang thai và sinh con dễ dàng thuận lợi hơn nhiều người nên lúc đầu rất yên tâm, lắm lúc mình còn tự hỏi không hiểu sao nhiều mẹ cứ than phiền nuôi trẻ con vất vả lắm. Ai ngờ đến lúc ẵm con trên tay và trực tiếp chăm sóc con, mình mới biết nỗi khổ khi con ba bữa ốm vặt, năm bữa bệnh to của các mẹ không sai một chút nào”.

Trẻ bị sổ mũi
Trẻ bị hắt hơi sổ mũi dường như đã trở thành nỗi khiếp sợ của nhiều mẹ bỉm sữa

Theo lời chị Hoa, cu Bin con chị từ nhỏ xíu đã hay ốm vặt, chỉ cần thời tiết thay đổi một chút thôi là bé lại hắt hơi sổ mũi. Có những đợt Bin ốm liên miên hàng tuần liền, lúc nào cũng ra nước mũi đặc xanh lè, thở khò khè như mèo hen khiến chị xót con đến phát khóc. Thương con, chị Hoa thử đủ mọi phương pháp trị hắt hơi sổ mũi cho trẻ: Từ đi khám bác sĩ, uống kháng sinh đến chữa bằng các bài thuốc dân gian nhưng vẫn không ăn thua.

Cứ vài ba ngày Bin lại ốm khiến cả mẹ cả con đều mệt mỏi, sụt cân. “Chứng hắt hơi sổ mũi của con thực sự khiến mình suy sụp bởi chữa bằng cách nào cũng không khỏi. Nhiều lần, cực chẳng đã mình phải cho Bin dùng kháng sinh mà cũng phải vài liều mới đỡ. Nhưng mẹ nào nuôi con nhỏ cũng biết, chẳng ai muốn cho con uống kháng sinh sớm vì hại lắm!”

Con ăn ngon ngủ kỹ, khỏi hẳn hắt hơi sổ mũi nhờ dầu tỏi Diệp Chi

Giữa lúc chị Hoa khổ sở đến bạc cả tóc vì bệnh tình của con, bất ngờ chị được một người bạn chia sẻ về loại “thần dược” đặc biệt chuyên trị hắt hơi sổ mũi cho trẻ. Người bạn này cho biết, con chị trước đó cũng thường hay lên cơn hắt hơi sổ mũi, uống thuốc không đỡ nhưng chỉ cần dùng loại “thần dược” này là chỉ 1 – 2 ngày đã khỏi. Quá ngạc nhiên, chị Hoa xin tên loại thuốc trị hắt hơi sổ mũi cho bé này và được biết đó chính là dầu tỏi Diệp Chi.

 
Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi

[recaptcha]