Mẹ bỉm sữa hớn hở khoe phát hiện giúp trị ho tận gốc cho con

Nhớ lại quãng thời gian đen tối khi phải vật lộn chiến đấu với chứng ho hen, viêm họng, hắt hơi sổ mũi triền miên của bé Bông, chị Linh (Đà Nẵng) vẫn không thể tin được con lại sớm có ngày khoẻ mạnh, nhanh nhẹn như hiện tại.

Chảy nước mắt nhớ lại những ngày nuôi con vất vả

Chia sẻ về câu chuyện nuôi con đầy gian nan của mình, chị Linh không giấu nổi nước mắt. Chị cho biết bé Bông con gái chị vốn sinh non, khi sinh bé lại bị vỡ ổi phải nằm trong bụng mẹ suốt mười mấy tiếng bác sĩ mới can thiệp thành công. Lần đầu làm mẹ nên mọi thứ còn bỡ ngỡ, ông bà nội ngoại lại đều ở xa nên suốt 2 năm đầu, chị Linh chật vật vì cô con gái bé bỏng triền miên bệnh tật của mình.


Với một bà mẹ, chẳng có nỗi buồn khổ nào hơn cảnh nhìn con ốm đau suốt ngày

Từ lúc còn chưa biết lẫy, bé Bông đã phải “làm bạn” với chứng ho, viêm họng, hắt hơi sổ mũi liên tục. Bông còn nhỏ xíu nhưng chị đã phải bồng bế con ra vào bệnh viện suốt ngày, cứ vài ba hôm lại qua phòng khám này tới nhà bác sĩ nọ.
Chị Linh nhớ lại: “Thời gian đó thực sự rất vất vả, các bác sĩ tại những phòng khám, bệnh viện quanh nhà đều quen mặt mình. Kháng sinh mãi chẳng khỏi mà lại không tốt nên ai mách thuốc nam thuốc bắc, thảo dược thảo mộc, rửa nước muối hay xịt mũi gì mình cũng thử hết. Tiền lương của hai vợ chồng đổ hết vào mua thuốc cho con. Mấy bài thuốc như cháo hẹ, quất chưng mật ong,… mình làm cho con ăn suốt.

Thế mà Bông vẫn ốm đủ 7 ngày trong tuần. Chuyện sáng ngủ dậy thấy con ho không ra hơi, nước mũi đặc sệt lúc xanh lúc vàng đã thành cảnh tượng rất quen thuộc. Có khi con ốm nặng, hai vợ chồng mình phải thức trắng đêm rồi cũng bệnh theo luôn. Con ốm nhiều quá nên mình phải xin nghỉ làm vì có đi làm cũng không yên tâm, mà tuần nào cũng phải xin nghỉ phép”.


Con bị ho liên tục khiến cả gia đình chị Linh cũng lao đao theo

Ốm đau liên miên lại phải dùng kháng sinh liên tục nên Bông cũng còi cọc hơn hẳn các bạn cùng tuổi. Lắm lúc nhìn con mà chị buồn chảy nước mắt: “Mình chăm con cũng khoa học, sạch sẽ cẩn thận, cho con ăn uống đầy đủ chẳng kém gì ai mà sao con mình cứ bệnh tật suốt thế. Con khổ, mình cũng khổ mà bất lực không biết làm sao!”
Và rồi “phép lạ” đã đến.

Có lẽ, bé Bông sẽ mãi bị chứng ho hen, viêm họng, sổ mũi hắt hơi hành hạ như thế nếu chị Linh không tình cờ đọc được một bài viết về dầu tỏi Diệp Chi của một mẹ bỉm sữa trên Facebook. Càng đọc bài, chị càng thấy đồng cảm bởi người mẹ ấy cũng phải trải qua quãng thời gian nuôi con cực nhọc chẳng kém mình.


Dòng tâm sự về dầu tỏi Diệp Chi của một bà mẹ bỉm sữa giúp thay đổi cuộc đời của bé Bông và chị Linh

Thế nhưng, người mẹ ấy may mắn hơn chị vì biết đến dầu tỏi Diệp Chi sớm hơn. Mong con mình cũng cũng sớm khỏi bệnh như con người, chị Linh vội nhắn tin hỏi xin tư vấn và được giới thiệu cho Bông dùng dầu tỏi Diệp Chi như một loại kháng sinh tự nhiên giúp trị ho, viêm họng, hắt hơi sổ mũi và nhiều bệnh thường gặp ở trẻ khác.

Như bắt được vàng, chị vội xin địa chỉ mua hàng và đặt liền 2 lọ dầu tỏi Diệp Chi về để vừa cho con uống, vừa xông mũi mỗi khi bị ốm. Như một phép màu, những chứng bệnh làm khổ cả gia đình chị kể từ lúc Bông ra đời nhanh chóng thuyên giảm. Kiên trì cho con dùng dầu tỏi Diệp Chi một thời gian ngắn, chị mừng hơn trúng số vì con đã khỏi hẳn ho hen, viêm họng, ăn uống tốt hơn và bắt đầu tăng cân.
Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi

[recaptcha]