Review Top 4 sản phẩm dầu tỏi

Dầu tỏi Diệp Chi

Dầu tỏi Diệp Chi Gold là dòng sản phẩm mới được phát triển dựa trên thành công của dầu tỏi Diệp Chi, chứa hoạt tính kháng sinh tự nhiên cao gấp đôi, giúp bảo vệ sức khoẻ cho bé yêu và các thành viên trong gia đình.

Video giới thiệu, review chi tiết công dụng của dầu tỏi Diệp Chi Gold

Allicin là hoạt chất không bền, dễ bay hơi ở nhiệt độ cao và dưới tác dụng của ánh sáng. Điều này giải thích vì sao dầu tỏi Diệp Chi sử dụng nguyên liệu tỏi ta 100% trồng tại Kinh Môn (Hải Dương), sản xuất theo phương pháp chiết xuất thủ công gia truyền lại có màu tối.

Allicin thu được sau quá trình tinh chiết là hợp chất không no nên có xu hướng tác dụng luôn với các Amonic acid hay các gốc Amin (NH2) và chuyển hoá thành hợp chất bền vững S.A.C (S-Allyl-L-Cystein).

Allicin là một đặc tính khẳng định sự khác biệt của dầu tỏi Diệp Chi với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường bởi quá trình thu chiết Allicin của Diệp Chi không hề sử dụng nhiệt và dầu nền.

Lý do là bởi trong môi trường nhiệt độ cao, Allicin sẽ bị triệt tiêu nên các sản phẩm có dùng dầu nền hoặc qua xử lý nhiệt sẽ bị mất tác dụng diệt khuẩn, mất khả năng kháng sinh tự nhiên của tỏi.

Dầu tỏi mẹ putin

– Bé từ 6 – 12 tháng uống liều điều trị tăng cường. Ngày 4 lần, mỗi lần 10 giọt hòa 5ml nước ấm.

– Bé từ 12 tháng – 5 tuổi uống liều điều trị tăng cường. Ngày 4 lần, mỗi lần 15 giọt hòa 5ml – 10ml nước ấm.

– Bé từ 5 tuổi – 12 tuổi uống liều điều trị tăng cường. Ngày 4 lần, mỗi lần 20 giọt hòa 10ml – 20ml nước ấm.

– Bé từ 12 tuổi – người lớn uống liều điều trị tăng cường. Ngày 4 lần, mỗi lần 25 giọt hòa 20 ml – 30ml nước ấm.

Viên dầu tỏi garlic oil

Viên dầu tỏi Garlic Oil 3000mg Spring Leaf 365 viên được làm ra từ tỏi tự nhiên, đảm bảo giữ nguyên giá trị dưỡng chất quý giá đồng thời không chứa thành phần hóa học gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bổ sung tinh chất tỏi mỗi ngày là bí quyết giúp tăng cường đề kháng, loại bỏ cảm cúm thông thường, duy trì huyết áp, hỗ trợ tim mạch, kháng khuẩn chống viêm, phòng ngừa ung thư, cải thiện tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân,..

Nhà sản xuất Spring Leaf của Úc đã điều chế tỏi tươi giúp cho sản phẩm không còn vị hăng nồng

Tinh dầu tỏi hevi

Tinh dầu tỏi Hevi được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên gồm có tinh dầu tỏi, Coenzym Q10, phụ liệu: Gelatin, dầu nành, nipazil, chất làm dày, chất ổn định… Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại nên vô cùng an toàn cho sức khỏe người dùng.

Trong tinh dầu tỏi có chứa thành phần chủ yếu là allicin, có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài ra, tinh dầu tỏi cũng rất giàu selen, flavonoid, vitamin C, B, E, photpho và sắt. Công dụng chính của tinh dầu tỏi Hevi là hỗ trợ giảm Cholesterol, giúp tốt cho hệ tiêu hóa và hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Cụ thể, dầu tỏi Hevi có tác dụng:

  • Giúp tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể phòng ngừa và điều trị một số bệnh như cảm cúm, ho, đau họng, sổ mũi, viêm xoang…
  • Hỗ trợ tốt để điều trị bệnh cảm cúm thông thường.
  • Giảm Cholesterol trong máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, huyết áp cao và gan nhiễm mỡ, điều trị rối loạn chuyển hóa.
  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa, giảm các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ăn uống khó tiêu.
  • Tăng cường sức khỏe ở người già và trẻ nhỏ.

 

 

 

 

 

 

Tag: tía bán đâu
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi