Rực rỡ Festival Dầu tỏi Diệp Chi tại Thái Nguyên

Những ngày tháng 6, hoà chung không khí Festival tại các điểm cầu trên cả nước của Hệ thống Diệp Chi Organic, team NPP Phượng Liên cũng đã có một Festival cực kỳ thành công và rực rỡ tại điểm cầu Thái Nguyên.

Cùng xem lại những hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ của các thành viên:

Dàn chị em trẻ trung, năng động của hệ thống Diệp Chi. Dù chân dài hay chân ngắn thì ai cũng phải ngước nhìn bởi luôn tươi trẻ, xinh đẹp, chăm con khéo, đảm việc nhà, kinh doanh giỏi

 

Hè đến rồi, chị em cùng hội tụ thưởng cho mình một kỳ nghỉ ngắn, một chuyến du lịch ý nghĩa

 

Dù không phải là nắng nhưng ai cũng rạng rỡ và chói chang

Những nụ cười sảng khoái, đầy năng lượng

Những trò chơi teambulding gắn kết đồng đội

 

Chúng ta là một gia đình

Hết mình vì màu cờ sắc áo

Gác lại chuyên nhà chuyện cửa, chị em ta cùng nhau vui chơi, thư giãn

 

Bên nhau ta cùng gắn kết, nỗ lực vì một hệ thống đoàn kết, vững mạnh

Festival Diệp Chi 2020 tại điểm cầu Thái Nguyên khép lại trong khí ấm cúng, vui vẻ, đoàn kết hết mình nỗ lực giúp đỡ nhau để đi thật xa, thật bền vững. Không chỉ là hệ thống để cùng nhau kinh doanh mà còn là những người bạn, người chị em trong cuộc sống, san sẻ cùng nhau!

Diệp Chi Organic

 

 




Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi