“Sức nóng” từ cuộc thi ảnh Nụ cười em bé Diệp Chi

Hội nghiện con của nhà Diệp Chi Organic đã cập nhật thông tin về cuộc thi ảnh cực hot đang diễn ra chưa? Chỉ sau vài tiếng phát động, ban tổ chức đã nhận được những bài dự thi đầu tiên. Số lượng ảnh gửi về không ngừng tăng lên. Tính đến hiện tại, sau hơn 1 tuần, đã có khoảng gần 100 bài dự thi đạt điều kiện. Mỗi bức ảnh gửi về được ba mẹ chia sẻ với một câu chuyện riêng. Thật xúc động khi biết được, tinh dầu tỏi Diệp Chi đã giúp được vô số bạn nhỏ thoát khỏi kháng sinh, thậm chí là máy thở. 

Hãy cùng Diệp Chi điểm qua một vài bài dự thi đầu tiên nhé.

Ảnh 1: Bài dự thi đầu tiên với mã số 01 được gửi về từ bố Phước Long, ở Biên Hòa. Với lời kể dí dỏm, anh chia sẻ:  “Định cho nó vào đơn vị chơi vài hôm rồi trả về cho mẹ nó. Ai ngờ dịch bùng phát ba bị cấm trại nên phải ở lại với ba luôn cả tháng. Ngày nào cũng bơi hồ,ăn kem, nghịch cát, chạy ra nắng thế là mũi chảy ròng ròng ,ho khù khụ. Mọi khi nó ốm là mẹ nó chăm, lần này ở với ba thấy căng như dây đàn, quýnh quáng cả lên. Dịch thế này biết đưa con đi khám ở đâu cho an toàn….Thế là Mẹ nó gửi gấp cho lọ keo ho và dầu tỏi Diệp Chi kèm liều dùng cụ thể. Kể ra cũng hay, 2 ngày nó đỡ 4 ngày nó khỏi luôn. Lại chơi và chạy nhảy như thường. Trước đây cứ nghĩ chăm con là khó và vất vả lắm, nhưng ” bất đắc dĩ ” chăm con ốm một lần thì mới thấy dễ quá. Thế này thì các bố chả cần các mẹ vẫn chăm con khỏe nhé.”Anh Long đích thị là một trong những ông bố đã khám phá được bí quyết chăm con khỏe, bố nhàn tênh từ Diệp Chi Organic rồi. 

 

Ảnh 2: Bài dự thi có tựa đề “Con khỏe mạnh nhờ mẹ tin” của chị Thu Ánh. 

 

Ảnh 3: Hình ảnh em bé xinh xắn được mẹ gửi về cho ban tổ chức.  Ít ai biết, trước đây, con từng ốm từng yếu như thế. “Còn nhớ những tháng đầu đời con ốm bệnh, mẹ thức trắng đêm. Mỏi mòn chăm con, đưa con đi khám bệnh viện này, bệnh viện kia hết uống thuốc rồi lại chích, thấy con gầy mòn mẹ xót xa lắm.”

 

 

Ảnh 4: Các em bé từ những vùng quê xa xôi, gắn bó với Diệp Chi từ những ngày đầu. 

 

Ảnh 5: Bài dự thi của bố Đặng Văn Thảo với tiêu đề “Con là tất cả”. 

 

Ảnh 6: Thỏa mãn ước mơ bơi lội mùa hè nhờ tinh dầu tỏi Diệp Chi. 

 

Ảnh 7: Không có gì hạnh phúc hơn với cha mẹ là con được khỏe mạnh mỗi ngày. 

 

Ảnh 8: Diệp Chi được đồng hành cùng cả những em bé xíu xiu. 

 

Ảnh 9: “Nuôi con nhẹ nhàng nhờ gặp sản phẩm từ tỏi” 

 

Ảnh 10: Keo ho Diệp Chi – gắn kết tình cảm anh em.

 

Ảnh 11: “Lấy gái ảnh y có sướng không” và chia sẻ vừa vui vừa xúc động của bố Minh Minh.  Nguyên văn chia sẻ của anh: “Có cô vợ mặc áo trắng khi đi làm là khổ cả cha lẫn con ,nên tui khuyên chân thành các cậu trai tơ đang có người yêu khoác áo blu trắng hãy cân nhắc, tốt nhất chọn các em áo màu mè một tí nhé! Đến hẹn lại đi tuần 2 lần mẹ nó bỏ cha con tui vào bệnh viện ,hôm nào đồng nghiệp có công chuyện đột xuất thì một tuần bỏ cha con tui 3 hôm cơ. Cực nhất là những lúc trở lạnh cả 2 bạn đều bị ho ,tui quay như chong chóng nhớ lời vợ dặn lấy dầu tỏi và keo ho cho 2 con uống liền . Trộm vía 2 bạn lại ngủ ngon. Thấy nhẹ nhõm hơn so với lúc chăm a Sóc rất nhiều ,hồi a Sóc mà ho là 2 vợ chồng muốn quýnh lộn luôn ,mẹ bóp miệng ba đổ thuốc còn thằng con thì khóc ,khổ vậy đó. Với tình hình dịch căng như dây đàn thế này vợ ngày nào cũng nhắc nhở: “em đi làm không biết bị cách ly lúc nào đâu,trên tinh thần cha con tự lo cho nhau nhé!” Ờ ba đã rõ cho mẹ nó yên tâm. Nói thật là các bạn cứ lấy 1 nàng nghành Y đi chăm con hết ý đấy và đừng quên sẵn sàng bocom DiệpChi trong nhà nhé các bố ,chăm con sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Thương chiến sĩ vợ.”

 

Và còn thật nhiều bức ảnh với câu chuyện thú vị phía sau. Chúng tôi sẽ cập nhật tiếp ở bài viết tới. 

Thông tin về thể lệ cuộc thi, bố mẹ vui lòng tìm hiểu tại đây.

Hóa thân làm ban giám khảo, bình chọn cho bức ảnh và câu chuyện xứng đáng nhất cùng Diệp Chi tại đây nhé. 
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi