Tăng sức đề kháng và giảm ho hỗ trợ điều trị Covid- 19 tại nhà

Việc triển khai cách li F0 tại nhà tại TP HCM khiến nhiều cha mẹ hoang mang. Cách điều trị Covid-19 tại nhà đang thu hút sự quan tâm của không ít người. Theo hướng dẫn mới nhất, Bộ Y tế thay đổi phác đồ điều trị Covid-19. Theo đó, sẽ phân loại và xác định nơi điều trị theo mức độ nghiêm trọng của người bệnh. Ở bài viết này, cùng Diệp Chi tìm hiểu kĩ hơn về 5 mức độ bệnh Covid-19, cách điều trị tại nhà. Và giải mã vì sao cha mẹ không nên thiếu bộ đôi Tinh dầu tỏi và Keo ho Diệp Chi trong thời điểm này nhé. 

5 mức độ bệnh Covid-19 theo Bộ Y tế

Theo hướng dẫn, các triệu chứng lâm sàng của người mắc Covid-19 có thời gian ủ bệnh từ 2 – 14 ngày, trung bình từ 5 – 7 ngày. Khởi phát là các biểu hiện: sốt, ho khan, mệt mỏi, đau cơ. Có thể bị đau họng, nghẹt mũi, chảy nước mũi, đau đầu, ho có đờm, nôn và tiêu chảy. Một số bị mất vị giác, rối loạn khước giác. 5 mức độ bệnh gồm: 

 • Không có triệu chứng lâm sàng
 • Mức độ nhẹ: viêm đường hô hấp trên cấp tính. Biểu hiện lâm sàng: sốt, ho khan, đau họng, nghẹt mũi, mệt mỏi, đau đầu, đau cơ, tê lưỡi. 
 • Mức độ vừa: Viêm phổi, sốt, ho, khó thở, thở nhanh, chưa có dấu hiệu viêm phổi nặng.
 • Mức độ nặng: viêm phổi nặng, sốt cao, nhiễm trùng đường hô hấp, khó thở nặng …
 •  Mực độ nguy kịch: có hội chứng suy hô hấp cấp tiến triển (ARDS) 5 …

Một số biện pháp điều trị Covid-19 tại nhà

Khoảng 80% người bệnh có biểu hiện ở mức độ nhẹ như sốt nhẹ, ho, mệt mỏi. Với những trường hợp này, điều trị và theo dõi tại nhà sẽ giúp giảm áp lực cho hệ thống y tế thành phố. Cách điều trị phổ biến như:

 • Nghỉ ngơi tại giường. Đảm bảo không gian thông thoáng, mở cửa sổ, không dùng điều hòa
 • Vệ sinh mũi họng, giữ ẩm mũi, kháng khuẩn họng hàng ngày
 • Uống đủ nước, đảm bảo cân bằng dịch, điện giải
 • Đảm bảo dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng
 • Hạ sốt nếu sốt cao, có thể dùng paracetamol 10 – 15mg/1kg cân nặng/lần nhưng cần đảm bảo liều lượng không quá 60mg/ngày cho trẻ nhỏ và không quá 2g/ngày cho người lớn
 • Giảm ho bằng thuốc trị ho thảo dược
 • Thực hiện xét nghiệm RT-PCR tại nhà vào ngày thứ 14 và 21.

 

Tinh dầu tỏi và Keo ho Diệp Chi – Bộ đôi không thể thiếu khi điều trị Covid-19 tại nhà

Rõ ràng, tăng đề kháng là việc cần thiết và cấp bách hơn bao giờ hết. Không riêng gì Covid, ốm hay mắc bất kì bệnh nào đó ở thời điểm này là việc tối kị. Vì thế, tăng cường hệ thống phòng thủ của cơ thể giúp hạ thấp nhất nguy cơ đổ bệnh. Sức khỏe tốt cũng giúp giảm nhẹ các triệu chứng bệnh và giúp cơ thể mau hồi phục hơn. Chưa hết, tinh dầu tỏi có khả năng kháng khuẩn rất mạnh. Uống tinh dầu tỏi mỗi ngày không chỉ tăng cường thể trạng mà còn kháng khuẩn hệ hô hấp trên, chặn đứng virus gây bệnh. 

Đồng thời, sử dụng đồng thời tinh dầu tỏi và keo ho sẽ giúp giảm ho hiệu quả. Khắc phục tình trạng viêm nhiễm hệ hô hấp. Từ đó, góp phần hạ sốt, giảm mức độ trầm trọng của bệnh. 

Chỉ thị giãn cách là chưa đủ, chính phủ cần bạn đồng lòng. Hãy chủ động bảo vệ bạn và người thân trước khi quá muộn. 

Diệp Chi cùng cả nước chống dịch, tặng mã giảm giá 5% và Freeship toàn quốc chỉ từ 2 sản phẩm. Mua 5 sản phẩm cùng loại, nhận ngay giá sỉ!

Nhu cầu tăng rất cao, đặt mua ngay trước khi hết hàng: m.me/DiepChiOrganic00
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi