Tinh dầu tỏi có nóng không?

Tỏi từ lâu đã được sử dụng phổ biến trong Đông Y, đạt hiệu quả trị bệnh cao. Tinh dầu tỏi ngày càng được nhiều gia đình sử dụng. Bên cạnh việc chữa bệnh, dùng tinh dầu tỏi thường xuyên còn có khả năng tăng sức đề kháng. Tỏi có vị cay, mùi hăng nên dễ khiến nhiều người nhầm lẫn rằng tinh dầu tỏi gây nóng. Thực chất ra sao? Liệu uống tinh dầu tỏi có nóng không? Có nên sử dụng tinh dầu tỏi thường xuyên không? Trong bài viết này, Diệp Chi sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời nhé!

Tỏi có nóng không?

Trước tiên, bạn cần phân biệt vị nóng và tính nóng. Thực tế, một số loại thực phẩm hoặc thuốc có vị nóng nhưng tính mát, giải nhiệt tốt. Trong y học cổ truyền, tính vị của thực phẩm bao gồm tứ vị là hàn – lượng – ôn – nhiệt. Tương ứng là lạnh – mát – ấm – nóng, trong đó, tính hàn và nhiệt phổ biến hơn cả.

Cũng theo Đông Y, tỏi vị cay, tính ôn, vào tỳ, vị và phế. Vì thế, tỏi được dùng nhiều trong thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, tiêu nhọt, hạch. Tỏi không nóng, vậy tinh dầu tỏi có nóng không? Tinh dầu tỏi Diệp Chi thì sao?

Tinh dầu tỏi Diệp Chi có nóng không?

Tinh dầu tỏi Diệp Chi được chiết xuất 100% từ củ tỏi ta Hải Dương. Sản phẩm đạt chuẩn organic, không phụ gia, không dầu nền, không chất bảo quản. Điều này giúp tinh dầu tỏi Diệp Chi đảm bảo được mùi, vị và tính ôn của củ tỏi. Bạn có thể bổ sung tinh dầu tỏi như một thực phẩm chăm sóc sức khỏe mà không lo nóng. Quan trọng hơn, tinh dầu tỏi Diệp Chi chứa hàm lượng allicin đạt tới 128mg/100ml. Uống tinh dầu tỏi Diệp Chi sẽ giúp bổ sung chất kháng sinh tự nhiên cho cơ thể.

Ngoài ra nhiều bố mẹ cũng thắc mắc “Có nên uống tinh dầu tỏi thường xuyên?” 

Vậy, có nên uống tinh dầu tỏi hàng ngày?

Con người biết dùng tỏi làm thuốc sát trùng từ thời cổ đại. Kinh nghiệm dân gian cũng dùng tỏi để sát trùng ngoài ra, chữa bò cạp, rết cắn … Trong y học hiện đại, tỏi được đặc biệt chú ý với tác dụng chống oxy hóa và giảm mỡ máu. Lợi ích quan trọng nhất là cung cấp nguồn kháng sinh tự nhiên dồi dào.

Vì thế, dùng tinh dầu tỏi hàng ngày là hết sức cần thiết. Thói quen này sẽ giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ điều trị hiệu quả nhiều căn bệnh khác. Hãy bổ sung tinh dầu tỏi Diệp Chi mỗi ngày vì sức khỏe của chính bạn.

Đến đây, Diệp Chi tin chắc bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi tinh dầu tỏi có nóng không. Hãy đặt mua ngay tinh dầu tỏi Diệp Chi! Còn rất nhiều tác dụng diệu kì của tinh dầu tỏi Diệp Chi đang chờ bạn khám phá!
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi