Tinh dầu tỏi uống như thế nào cho đúng?

Tỏi là một loại gia vị thông dụng trong các bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình. Tỏi cũng là một thảo dược hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh phổ biến cho trẻ em, người già. Sự xuất hiện của tinh dầu tỏi giúp cho việc hấp thu các hoạt chất có lợi trở nên dễ dàng hơn. Vậy, tinh dầu tỏi uống như thế nào để có hiệu quả tốt nhất? Diệp Chi sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Những đối tượng nào có thể uống tinh dầu tỏi?

Tỏi là một loại thảo dược từ thiên nhiên, rất an toàn và lành tính. Do đó, tinh dầu tỏi có thể dùng cho mọi đối tượng: Trẻ nhỏ, mẹ bầu, người lớn, người già. Dĩ nhiên, đó phải là tinh dầu tỏi nguyên chất 100%.

Tỏi thực sự tốt cho cả người khỏe mạnh và người cần hỗ trợ điều trị bệnh.

Dùng tinh dầu tỏi hàng ngày có thể tăng đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch cho mọi đối tượng. Trẻ em dùng tinh dầu tỏi có thể hỗ trợ điều trị các triệu chứng ho, sốt, sổ mũi…Tinh dầu tỏi cũng tác dụng tốt với các bệnh về tim mạch, huyết áp, ung thư cho người lớn. Chị em phụ nữ có dùng tinh dầu tỏi sẽ giúp đẹp da, chống lão hóa.

Vậy, cho dù bạn là ai thì tinh dầu tỏi cũng có thể phù hợp với bạn.

Tinh dầu tỏi Diệp Chi dễ uống, phù hợp với nhiều đối tượng

Tinh dầu tỏi uống thế nào cho đúng và hiệu quả?

Tinh dầu tỏi sau khi chiết xuất thành dung dịch dạng lỏng thì dễ dàng và tiện lợi cho việc sử dụng hơn so với củ tỏi thông thường. Tuy nhiên, tinh dầu tỏi uống như thế nào cho đúng và hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Dưới đây là khuyến cáo của Diệp Chi về việc tinh dầu tỏi uống như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất.

  • Với trẻ sơ sinh nên dùng 2-3 lần/ngày, mỗi lần 1-3 giọt hòa với sữa mẹ hoặc sữa công thức. Nếu dùng nước lọc cho bé, mẹ nên pha lượng vừa đủ, không nên dùng nhiều. Mẹ cũng có thể uống 15-20 giọt trước khi con bú để có hiệu quả tốt nhất.

Theo Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thịnh, Hiệu trưởng Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội, đối với trẻ sơ sinh, chỉ sử dụng tinh dầu tỏi khi bé có các triệu chứng ho, hắt hơi liên tục nhiều lần trong ngày, ngạt mũi, sổ mũi. Nếu trẻ bình thường, không khuyến cáo sử dụng hàng ngày để dự phòng.

Cách uống tinh dầu tỏi đúng

  • Đối với trẻ trên 6 tháng tuổi, có thể uống hàng ngày để tăng sức đề kháng. Liều lượng sử dụng: mỗi ngày 1 lần, mỗi lần từ 3 đến 5 giọt, hòa loãng với nước lọc. Nếu trẻ cần điều trị, hãy cho trẻ uống 3- 10 giọt/lần, mỗi ngày dùng 2-3 lần.
  • Người lớn và người nên dùng 2-3 lần/ngày, mỗi lần 15-30 giọt bằng cách hòa với nước lọc.
  • Ngoài việc sử dụng dầu tỏi để uống, các bạn có thể dùng để xông mũi họng cho trẻ nếu có máy xông – máy khí dung. Hòa loãng 3 giọt dầu tỏi vào 10ml nước muối và đổ vào máy xông như bình thường. Ngày xông 2-3 lần.
Đối với trẻ trên 6 tháng tuổi, có thể uống hàng ngày để tăng sức đề kháng. Ảnh: Diệp Chi Organic

 

Như vậy, bạn đã biết tinh dầu tỏi uống như thế nào là tốt nhất và liều lượng sử dụng cho từng đối tượng cụ thể rồi. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết tinh dầu tinh dầu tỏi Diệp Chi mua ở đâu hay tinh dầu tỏi có thực sự tốt không, hãy liên hệ với Diệp Chi để được tư vấn thêm nhé.

Đặt mua tinh dầu tỏi Diệp Chi ngay ở đây để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn!

 
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi