Hướng dẫn cách làm rong biển cháy tỏi bằng nồi chiên không dầu

Hướng dẫn cách làm rong biển cháy tỏi bằng nồi chiên không dầu

Chuẩn bị:

  • Rong biển dạng bánh
  • Tỏi
  • Nước mắm, đường, muối tôm, ớt,
  • Vừng trắng

Thực hiện

  • Tỏi bóc nhỏ, băm cùng với ớt
  • Rang vừng bằng nồi chiên không dầu, rang trong 7 phút đặt nhiệt độ là 180 độ
  • Nướng sơ qua rong biển trong nồi chiên không dầu cũng 7 phút, nhưng nhiệt độ chỉ đề là 160 độ (rong biển xé nhỏ)
  • Đun chảo với 1 chút bơ với lửa nhỏ, sau đó cho toàn bộ gia vị vào đun cùng
  • Cho rong biển vào đun cùng, đảo trong 5 phút là hoàn thành

Chúc bạn ngon miệng

 

 

 

 

 

Tag: chấy cách làm cháy mè giòn bảo quản từ khô sấy tại nhà mứt gạo lứt hình ảnh hà nội quận 10 facebook đơn giản review , rong biển chấy tỏi

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *