Giới thiệu về Công ty TNHH Diệp Chi Organic

Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Diệp Chi Organic được thành lập vào năm 2015, là doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất dầu tỏi dạng lỏng.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, 3 năm qua Công ty TNHH Diệp Chi Organic mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt trong năm 2020, tinh dầu tỏi Diệp Chi Gold + ra mắt là sản phẩm cải tiến, đột phá với gấp đôi hàm lượng acilin, được đông đảo khách hàng ủng hộ.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Diệp Chi Organic chính là tâm huyết của những người sáng lập với cam kết 4 SẠCH: Nguyên liệu sạch -Chế biến sạch – Bảo quản sạch- Lương tâm sạch”.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của đội ngũ công ty Diệp Chi Organic. Với sự tin yêu đó, công ty Diệp Chi Organic sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Dầu tỏi Diệp Chi – 100% từ tỏi Kinh Môn – Hải Dương

 Một sản phẩm tốt được tạo lên từ nguyên liệu tốt.

    “ Nguyên liệu sach” – là một trong những yếu tố tiên quyết làm lên chất lượng tuyệt vời của dầu tỏi Diệp Chi. Nguyên liệu mà dầu tỏi Diệp Chi chọn lựa là củ tỏi ta Kinh Môn – Hải Dương.

Kinh Môn – vùng đất của hành và tỏi, được gọi với cái tên “ vương quốc tỏi miền Bắc”. Chẳng phải ngầu nhiên mà tỏi Kinh Môn lại được tôn vinh đến thế, một đặc điểm tạo nên lợi thế cho tỏi vùng đất này là chất lượng không nơi nào sánh kịp, có lẽ do được tự nhiên ưu thế hơn, có dòng sông Kinh Thầy bồi đắp phù sa, với địa hình bán sơn địa và kinh nghiệm trồng hành tỏi lâu đời nên củ tỏi Kinh Môn to đều, chắc mẩy và rất thơm.

Chất lượng nguyên liệu đã rất tuyệt vời rồi, nhưng khi đưa vào sản xuất, Diệp Chi bắt buộc phải chọn những củ tỏi loại 1, to nhất, không có củ lép, hay óp, các nhánh đều nhau để có chất lượng tinh dầu chuẩn nhất, hoàn hảo nhất.

Dầu tỏi Diệp Chi được chiết xuất bằng một quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi không sử dụng chất bảo quản hay bất kỳ loại hóa chất nào khác. Tỏi được tách hết lớp vỏ, đem rửa sạch phơi khô, thái mỏng và ngâm ủ và chiết lọc những giọt tinh dầu. Sản phẩm  có màu vàng óng, sánh, thơm nồng và có vị cay đặc trưng của tỏi nguyên chất.

Tinh dầu tỏi Diệp Chi Gold + ươm mầm sống khỏe mỗi ngày

Đặc trưng của tinh dầu tỏi Diệp Chi Gold là giữ lại được nguyên vẹn đặc tính tinh túy của củ tỏi Kinh Môn, hoạt chất Alicin quan trọng nhất  trong củ tỏi ( kháng sinh tự nhiên)  chiếm hàm lượng cao nhất trong sản phẩm. Allicin là thành phần hoạt tính sinh học chính của tỏi, được Cavallito và Bailey – Ý , báo cáo lần đầu tiên vào năm 1944, allicin là thành phần chủ chốt chịu trách nhiệm về phổ rộng các hoạt động chống vi khuẩn trong tỏi. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng allicin là chịu trách nhiệm về hạ lipid máu, chống đông máu, chống tăng huyết áp, chống ung thư, chống oxy hóa và tác dụng chống vi khuẩn.

Hình ảnh lọ tinh Dầu tỏi diệp chi Gold +

VỚI PHƯƠNG CHÂM “ CON CỦA CÁC BẠN CŨNG LÀ CON CỦA CHÚNG TÔI”

DẦU TỎI DIỆP CHI CAM KẾT :

+ KHÔNG HÓA CHẤT, CHẤT BẢO QUẢN ĐỘC HẠI

+ KHÔNG DẦU NỀN, KHÔNG TRÍCH LY BẰNG NHIỆT

+ NGUYÊN CHẤT 100% TỎI TA KINH MÔN HẢI DƯƠNG

 

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi