Hướng dẫn cách làm rong biển cháy tỏi bằng nồi chiên không dầu
Chuẩn bị:
- Rong biển dạng bánh
- Bơ
- Tỏi
- Nước mắm, đường, muối tôm, ớt,
- Vừng trắng
Thực hiện
- Tỏi bóc nhỏ, băm cùng với ớt
- Rang vừng bằng nồi chiên không dầu, rang trong 7 phút đặt nhiệt độ là 180 độ
- Nướng sơ qua rong biển trong nồi chiên không dầu cũng 7 phút, nhưng nhiệt độ chỉ đề là 160 độ (rong biển xé nhỏ)
- Đun chảo với 1 chút bơ với lửa nhỏ, sau đó cho toàn bộ gia vị vào đun cùng
- Cho rong biển vào đun cùng, đảo trong 5 phút là hoàn thành
Chúc bạn ngon miệng
Tag: chấy cách làm cháy mè giòn bảo quản từ khô sấy tại nhà mứt gạo lứt hình ảnh hà nội quận 10 facebook đơn giản review , rong biển chấy tỏi