Làm thế nào để bảo quản Dầu tỏi Diệp Chi ngày hè không lo hỏng?

Làm thế nào để bảo quản Dầu tỏi Diệp Chi ngày hè không lo hỏng?

Cách bảo quản dầu tỏi Diệp Chicó khó không? Làm thế nào để dầu tỏi không bị hỏng trong những ngày hè nóng bức đây?

Như các bạn đã biết, dầu tỏi Diệp Chi có thành phần được chiết xuất 100% tỏi ta nguyên chất. Thế nên, sản phẩm này không có chất phụ gia, không dùng chất bảo quản… Và cực kỳ an toàn với sức khỏe người dùng.

Tuy nhiên, có một vấn đề đáng lưu ý chính là chất Allicin rất dễ thất thoát nếu cất trữ sai cách. Điều này sẽ khiến dầu tỏi cho bé không còn giữ nguyên giá trị chữa bệnh ban đầu. Nếu như trong tủ thuốc của bạn đã có sẵn một lọ dầu tỏi Diệp Chi – Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để bảo quản dầu tỏi tốt nhất nhé!

Đặc tính của dầu tỏi Diệp Chi

Thật ra, khi mẹ mua dầu tỏi thì đã được giới thiệu rất kỹ về sản phẩm này rồi. Việc nhắc lại chỉ dư thừa mà thôi. Thay vào đó, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về Allicin – Thành phần quý giá trong dầu tỏi.

Allicin là chất có nhiều trong dầu tỏi. Về công dụng, nó có tính kháng sinh diệt khuẩn, giúp giảm đến hơn 60% nguy cơ bị cảm cúm. Thế nhưng, Allicin lại rất dễ “bay hơi” ở nhiệt độ trên 30 độ C. Do đó, cách bảo quản dầu tỏi Diệp Chi khi hè đến là rất quan trọng.

Bảo quản dầu tỏi trẻ em Diệp Chi như thế nào là đúng?

– Đối với Đại lý, nhà phân phối

Với số lượng hàng nhập lớn, nếu như không biết cách bảo quản dầu tỏi Diệp Chi thì bạn sẽ tốn một khoản chi phí không nhỏ đấy! Và quan trọng nhất là ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

 

Để bảo quản, các bạn không nên để dầu tỏi trong các hộp carton lớn. Khi nhập về, hãy lấy dầu tỏi trong thùng ra và đặt ở nơi cao ráo thoáng mát.

Các bạn cũng không nên bọc kín dầu tỏi trong túi nilong. Thêm nữa, cất trữ dầu tỏi không nên để ở nơi có nhiệt độ cao, tránh nơi có ánh nắng mặt trời, nhất là ở những nơi có mái che bằng tôn, inox…

– Đối với khách hàng lẻ

Tốt nhất là nên đặt dầu tỏi Diệp Chi ở nhiệt độ phòng thoáng mát. Tuyệt đối đừng đặt ở những nơi có nguồn nhiệt cao và ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

Ngoài ra, bạn có thể đặt lọ dầu tỏi ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi dùng thì đậy kín và không nên để quá lâu ở bên ngoài. Lưu ý thêm là các bạn nên dọn sạch tủ lạnh để không bị ám mùi nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *