Review dầu gội trị gàu jasunny

Review dầu gội trị gàu jasunny

Da đầu bị gàu gây ngứa ngáy, bứt dứt, khó chịu. Đôi lúc, gây mất thiện cảm trước bạn bè và mọi người xung quanh. Hiện có nhiều loại dầu gội trị gàu khác nhau trên thị trường. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về dầu gội trị gàu jasunny

Thành phần của dầu gội trị gàu jasunny

Dầu gội Jasunny có thiết kế đóng gói khá đặc biệt với vỏ màu xanh biển và chữ trắng. Hiện có 2 dạng: dạng gói nhỏ và dạng tuýp. Dầu gội dạng gel màu hồng đỏ, có mùi thơm nhẹ, hơi có mùi hóa học. Đây là sản phẩm đặc trị các bệnh về da đầu như: gàu, nấm. Muốn biết dầu gội trị nấm jasunny có tốt không, hãy cùng tìm hiểu về thành phần của sản phẩm. 

Jasunny có thành phần chính là Ketoconazole hàm lượng 15mg và Clobetasol propionate hàm lượng 0.25 mg. Cùng với đó là: Natri louryl suifat, natri carboxymethylcellulose, glycerin, odd citric monohydrate, polysorbot 80, cetyl olcol, parafin lỏng, menthol, vanillin, ponceau 4R, ethanol 96%, nước tinh khiết vừa đủ 1 tuýp/gói.

Ảnh: Dầu gội trị gàu Jasunny. 

Công dụng, cách dùng và liều lượng của dầu gội Jasunny

Ketoconazole là 1 thuốc trị nấm dùng ngoài, thuộc nhóm các thuốc trị nấm azol. Cơ chế tác dụng của Ketoconazole tương tự như cơ chế tác dụng của nhóm azol. Với các thành phần như trên, Jasunny giúp diệt tận gốc các nguyên nhân gây nấm, gàu trên da đầu. Không ít người thắc mắc liệu dầu gội Jasunny có dùng được cho bà bầu không. Do có chứa các thành phần dược tính nên có nguy cơ ảnh hưởng đến thai nhi. Vì vậy, cần cân nhắc kĩ trước khi sử dụng sản phẩm cho bà bầu. 

Cách dùng Jasunny tương tự dầu gội thông thường. Bôi một lượng dầu vừa đủ lên tóc ướt, thoa đều lên tóc trong vòng 3 – 5 phút và gội lại bằng nước sạch. Để trị gàu, nấm da dầu; cần sử dụng trong vòng 2 – 4 tuần liên tục để đạt hiệu quả. Gội khoảng 2 ngày/ lần. 

Dầu gội Jasunny giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Dầu gội Jasunny hiện được bán tại nhiều nhà thuốc, cơ sở y tế trên toàn quốc. Bạn cũng có thể mua sản phẩm này online. Mức giá sản phẩm phụ thuộc vào dạng gói, tuýp hay chai. Phổ biến là dạng tuýp 50g thường có giá từ 45 – 60 nghìn đồng. 

Trên đây là bài viết về sản phẩm dầu gội trị gàu jasunny. Hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích. Hãy đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Mọi thông tin khác cần giải đáp, hãy chat với Diệp Chi nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *