Chúc mừng Nhà vô địch của cuộc thi ảnh Nụ cười em bé Diệp Chi

Chúc mừng Nhà vô địch của cuộc thi ảnh Nụ cười em bé Diệp Chi

Cuộc thi ảnh sôi động của Diệp Chi Organic đã chính thức khép lại. Tối 19/7, Giám đốc công ty – Thân Dạ Cẩm Ly đã trực tiếp công bố kết quả chung cuộc trên livestream. Sau gần 2 tháng diễn ra, cuộc thi đã thu hút được không ít sự quan tâm từ phía các cha mẹ. 100% cha mẹ tham dự đều là khách hàng đã có thời gian gắn bó và sử dụng sản phẩm của Diệp Chi Organic. Tuy vẫn còn một số ảnh dự thi nhỏ, có dung lượng thấp. Nhưng, nhìn chung, tất cả đều thể hiện sự hồn nhiên, đáng yêu của các em nhỏ.

Riêng ở vòng chung kết, 8 video dự thi là 8 ý tưởng sáng tạo khác nhau. Ban tổ chức đánh giá rất cao sự cố gắng của các gia đình trong vòng chung kết. Sự dễ thương của các diễn viên nhí không chuyên đã làm ban giám khảo “tan chảy” ngay từ phút giây đầu tiên. Qua đó, dễ dàng cảm nhận được tình yêu của cha mẹ và các con dành cho mỗi sản phẩm của Diệp Chi Organic. 

Ngay bây giờ, hãy cùng đến với kết quả cuối cùng của Cuộc thi ảnh Nụ cười em bé Diệp Chi thôi nào. 

Giải thưởng đầu tiên, giải Video được yêu thích nhất đã thuộc về chị Thanh Thu MS 29. Video đầy ấn tượng với chất giọng ngọt ngào của mẹ và sự xinh xắn dễ thương của hai công chúa nhỏ. Với nội dung chính là chia sẻ về Tinh dầu tỏi và Keo ho Diệp Chi, 3 mẹ con chị Thanh Thu đã chiếm trọn sự yêu mến của khán giả. Và xuất sắc rinh về 3 triệu đồng (2 triệu đồng tiền mặt và bộ sản phẩm trị giá 1 triệu đồng). 

Còn đây là danh sách 5 giải khuyến khích, mỗi giải nhận được 1 bộ sản phẩm trị giá 1 triệu đồng từ Diệp Chi Organic. Gồm:

  1. Chị Nguyễn Thị Hòe MS 50.

  1. 2. Chị Vũ Thị Nhạn MS 39.
  1. Chị Nguyễn Phương MS 76.
  2. Chị Thanh Thu MS 29.
  3. Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy MS 60.

 

Xin chúc mừng chị Thảo Phạm MS 111 đã dành Giải ba. Phần thưởng của chị là 2 triệu đồng (1 triệu tiền mặt và bộ sản phẩm trị giá 1 triệu đồng). 

 

Cuối cùng, Giải nhất của Cuộc thi ảnh Nụ cười em bé Diệp Chi đã thuộc về chị Phạm Thị Tường Vi và bé Dora. Không quá khó để dự đoán chủ nhân của chức vô địch nếu bạn theo dõi vòng chung kết. Với nội dung và khả năng diễn xuất rất tự nhiên, bé Dora cùng mẹ đã xuất sắc rinh về giải thưởng trị giá 5 triệu đồng. Diệp Chi có thể cảm nhận rõ niềm vui sướng vỡ òa của chị Vi qua điện thoại khi gọi điện chúc mừng chị. Bé Dora là khách hàng nhí thân thiết của Diệp Chi Organic. Dora năm nay 4 tuổi và bé đã bắt đầu uống tinh dầu tỏi Diệp Chi từ 10 tháng tuổi. Vậy là đã hơn 3 năm gắn bó rồi đấy. Một lần nữa, Diệp Chi chúc mừng hai mẹ con đã xuất sắc đạt giải. 

Thay mặt Ban tổ chức, cám ơn cha mẹ đã hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình cho cuộc thi. Ban tổ chức hi vọng các gia đình đã có những kỉ niệm đáng nhớ với cuộc thi. Diệp Chi xin chúc cha mẹ và các bé nhiều sức khỏe. Hãy cùng Diệp Chi tiếp tục lan tỏa thông điệp tích cực về tăng sức đề kháng và chăm sóc sức khỏe cho bé tới cộng đồng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *