Công ty Diệp Chi Organic huỷ hơn 30 tạ tỏi Kinh Môn bị óp

Công ty Diệp Chi Organic huỷ hơn 30 tạ tỏi Kinh Môn bị óp

Vừa qua, công ty TNHH Thương Mại và Sản xuất Diệp Chi Organic huỷ hơn 30 tạ tỏi Kinh Môn bị óp và mọc mầm do không còn tinh dầu. Đây là một trong những quyết định giúp đảm bảo và nâng tầm chất lượng dầu tỏi.

Bởi dầu tỏi Diệp Chi được khẳng định chất lượng số 1 Việt Nam bởi hàm lượng alicin trong nguyên liệu tỏi ta Kinh Môn Hải Dương mang lại dược tính tuyệt vời cho sản phẩm.

Để đảm bảo được 4 SẠCH mà công ty cam kết,yếu tố NGUYÊN LIỆU SẠCH được xếp đầu tiên, khẳng định không chất bảo quản từ nguồn nguyên liệu.
Cũng chính vì vậy mà hơn 30 tạ tỏi của vụ năm trước đã bị mọc mầm và chuyển sang óp nhanh chóng.


Sau khi kiểm tra toàn bộ kho tỏi của công ty , ban giám đốc đã quyết định cho HUỶ BỎ TOÀN BỘ lượng tỏi kém chất lượng để đảm bảo DẦU TỎI DIỆP CHI luôn mang lại công hiệu tốt nhất cho người sử dụng.

Theo nghiên cứu, tỏi (hành) lên mầm không gây độc tố tuy nhiên hàm lượng dinh dưỡng trong củ tỏi đã chuyển hết đi nuôi mầm nên KHÔNG CÒN TINH DẦU, và KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG HÌNH THÀNH ALICIN nữa.

Diệp Chi luôn đặt CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu và kiểm soát chặt chẽ vấn đề này. Dù thiệt hại về kinh tế nhưng cái TÂM đưa sản phẩm đi lâu hơn xa hơn sẽ giúp Diệp Chi bền vững nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *