Dầu tỏi Diệp Chi Gold là gì, công dụng của dầu tỏi Diệp Chi

Dầu tỏi Diệp Chi Gold là dòng sản phẩm mới được phát triển dựa trên thành công của dầu tỏi Diệp Chi, chứa hoạt tính kháng sinh tự nhiên allicin cao gấp đôi, giúp bảo vệ sức khoẻ cho bé yêu và các thành viên trong gia đình.

Video giới thiệu, review chi tiết công dụng của dầu tỏi Diệp Chi Gold

CÔNG DỤNG CỦA DẦU TỎI DIỆP CHI

– Phòng ngừa và trị các bệnh về đường hô hấp, các bệnh thời tiết ở trẻ như ho kéo dài, cảm lạnh, cảm cúm, sổ mũi, hắt hơi, viêm họng….
– Tăng đề kháng cho trẻ nhờ allicin có trong tỏi, ức chế trên 70 loại vi trùng, vi khuẩn, mạnh bằng 1/5 thuốc penicillin và 1/10 thuốc tetracycline
– Tốt cho hệ tim mạch, đường tiêu hóa, chống đầy hơi, khó tiêu, diệt trừ giun sán…..
– Ngoài ra dầu tỏi còn có tác dụng giúp hạ đường huyết, tốt cho tim mạch, bảo vệ gan…

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

– Dầu Tỏi Diệp Chi Gold giúp trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh khỏi những bệnh về đường hô hấp điển hình là đẩy lùi các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, ho hen thông thường đến việc hỗ trợ giảm tối đa nguy hại cũng như triệt để mà các bệnh viêm đường hô hấp, viêm phế quản, viêm phổi thường gặp ở trẻ.

-Chính những công dụng kháng viêm, tiêu đờm, chống sự phổ rộng của vi khuẩn vi rút, dầu tỏi Diệp Chi trở thành người bạn đồng hành và không thể thiếu được của các mẹ trong quá trình nuôi con không kháng sinh.

-Ngoài tác dụng tuyệt vời với trẻ nhỏ, dầu tỏi Diệp Chi Gold còn tốt cho người già, người cao tuổi với các bệnh về mỡ máu, tim mạch và huyết áp cao, xương khớp….

VÌ SAO DẦU TỎI DIỆP CHI CÓ CÔNG DỤNG TRÊN

Dầu tỏi Diệp Chi được chiết xuất từ tỏi ta Kinh Môn Hải Dương, tạo ra Allicin.

Allicin là hoạt chất không bền, dễ bay hơi ở nhiệt độ cao và dưới tác dụng của ánh sáng. Allicin thu được sau quá trình tinh chiết là hợp chất không no nên có xu hướng tác dụng luôn với các Amonic acid hay các gốc Amin (NH2) và chuyển hoá thành hợp chất bền vững S.A.C (S-Allyl-L-Cystein).

Allicin là một đặc tính khẳng định sự khác biệt của dầu tỏi Diệp Chi với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường bởi quá trình thu chiết Allicin của Diệp Chi không sử dụng nhiệt và dầu nền.

Allicin chiết xuất từ tỏi là một loại kháng sinh tự nhiên rất mạnh, mạnh hơn cả penicillin. Thậm chí, nước tỏi pha loãng 125.000 lần vẫn có dấu hiệu ức chế nhiều loại vi trùng gram dương và gram âm mycobacterim tuberculosis, B. dysenteriae, V. cholerae, samonella, streptococcus, saphyloccus.

 

Đồng thời, tinh chất tỏi cũng ức chế sự phát triển của các loại siêu vi như siêu vi trái ra, cúm, bại liệt và nhiều loại nấm gây bệnh ở da, bộ phận sinh dục nữ.

Theo Tây y, tỏi không chỉ có tác dụng kháng sinh mà còn có khả năng chống oxy hoá mạnh, tăng cường bảo vệ màng tế bào, phòng chống ung thư và bệnh tim mạch. Theo Đông y, tỏi tính ấm, vị cay, hơi có độc, vào kinh Can – Vị nên giúp thông khiếu, sát trùng, giải phong, giải độc, tiêu nhọt hạch hiệu quả.

Sản phẩm đã được Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia của Bộ Y tế trực tiếp kiểm tra, thử nghiệm và Allicin hoạt tính kháng sinh tự nhiên cao gấp đôi dầu tỏi Diệp Chi cũ.

Bản kiểm nghiệm chỉ rõ, ngoài các chỉ tiêu quan trọng về ví sinh nấm mốc, điểm vượt trội nhất của dầu tỏi Diệp Chi Gold so với “đàn anh” là chứa hàm lượng S.A.C (đơn vị đo lường Allicin có trong sản phẩm) lên tới 14mg/100ml, cao gấp đôi sản phẩm cũ là 7,2mg/100ml.

Ngoài ra các hợp chất khác trong tỏi như Dianllil disulfide, Azôene, Diallil – trisulfide, hoạt chất Phitoncid cũng góp phần làm nên khả năng kháng khuẩn, kháng viêm đặc biệt.

dầu tỏi diệp chi gold 1

tinh dầu tỏi diệp chi gold

 Dầu tỏi Diệp Chi Gold – Gấp đôi Allicin – Nhân đôi đề kháng!
Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML sau:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Đăng ký trở thành đại lý chính thức Dầu tỏi Diệp Chi

[recaptcha]