Diệp Chi Organic 2019: Khẳng định thương hiệu vàng cho mẹ và bé

Diệp Chi Organic 2019: Khẳng định thương hiệu vàng cho mẹ và bé

Bước sang năm 2019, dầu tỏi Diệp Chi của công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Diệp Chi Organic tiếp tục là thương hiệu hàng đầu được các mẹ bỉm sữa tin dùng trong hành trình chăm con khoẻ mạnh. 

Với chất lượng cao và độ an toàn tuyệt đối, dầu tỏi Diệp Chi giúp các mẹ nuôi con nhỏ có thêm bí quyết để bảo vệ bé yêu khỏi những bệnh thường gặp như cảm lạnh, tiêu hoá, bệnh đường hô hấp và tăng cường sức đề kháng cho trẻ, hạn chế sử dụng kháng sinh.

tinh dầu tỏi diệp chi gold 2tinh dầu tỏi diệp chi gold 2tinh dầu tỏi diệp chi gold 2

                               Dầu tỏi Diệp Chi giúp trẻ bớt ốm vặt, tăng sức đề kháng hiệu quả

Nhờ giá thành phải chăng, chất lượng cao lại dễ sử dụng, dầu tỏi Diệp Chi ngày càng được biết đến và trở thành sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc của nhiều gia đình nuôi con nhỏ. Đáp lại lòng tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng, Diệp Chi cam kết sẽ luôn không ngừng đổi mới, phát triển để đảm bảo được chất lượng sản phẩm và tiến tới 5 mục tiêu cần thực hiện trong năm 2019:

– Khẳng định chất lượng độc quyền.

– Lan toả thương hiệu tiên phong.

– Trở thành khái niệm không thể thiếu trong công cuộc nuôi con không kháng sinh.

– Xây dựng đội nhóm hùng mạnh.

– Phủ sóng 63 tỉnh thành toàn quốc.

                                     5 mục tiêu phải thực hiện của dầu tỏi Diệp Chi trong năm 2019

Với nguồn nguyên liệu sạch và công thức sản xuất gia truyền, không sử dụng dầu nền hay bất kỳ chất phụ gia, chất độc hại nào trong quá trình chiết xuất, dầu tỏi Diệp Chi cam kết độc quyền về phương pháp cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn an toàn, hiệu quả và tốt nhất. Những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm đều khẳng định dầu tỏi Diệp Chi mang đến những công dụng vô cùng hữu ích, thiết yếu và tiện dụng cho cả gia đình.

        Sự thành công của Diệp Chi bắt nguồn từ chất lượng tuyệt vời và hệ thống phân phối quy mô

Cũng trong năm mới Kỷ Hợi, Diệp Chi sẽ tiếp tục không ngừng xây dựng đội nhóm hùng mạnh, mở rộng mạng lưới hệ thống đại lý phân phối với những cộng tác viên nhiệt tâm và tận tình nhất để khách hàng luôn được tư vấn và phục vụ chu đáo. Với sản phẩm Dầu tỏi Diệp Chi và Dầu tỏi Diệp Chi Gold, dầu tỏi Diệp Chi đã và đang trở thành “người bạn” không thể thiếu của các mẹ bỉm sữa trong công cuộc nuôi con không thuốc kháng sinh.

Với quyết tâm tuyệt đối và nỗ lực không ngừng, hãy cùng chờ đón sự thành công bùng nổ và lan toả mạnh mẽ của dầu tỏi Diệp Chi đến khắp các tỉnh thành trên toàn quốc trong năm 2019 này, góp phần khẳng định vị thế tiên phong của Diệp Chi trên thị trường dầu tỏi Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *